어휘

동사를 배우세요 ― 구자라트어

cms/verbs-webp/84330565.webp
સમય લો
તેની સૂટકેસ આવવામાં ઘણો સમય લાગ્યો.
Samaya lō
tēnī sūṭakēsa āvavāmāṁ ghaṇō samaya lāgyō.
걸리다
그의 여행가방이 도착하는 데 오랜 시간이 걸렸다.
cms/verbs-webp/115172580.webp
સાબિત
તે ગાણિતિક સૂત્ર સાબિત કરવા માંગે છે.
Sābita
tē gāṇitika sūtra sābita karavā māṅgē chē.
증명하다
그는 수학 공식을 증명하고 싶다.
cms/verbs-webp/82811531.webp
ધુમાડો
તે પાઇપ ધૂમ્રપાન કરે છે.
Dhumāḍō
tē pā‘ipa dhūmrapāna karē chē.
피우다
그는 파이프를 피운다.
cms/verbs-webp/120900153.webp
બહાર જાઓ
બાળકો આખરે બહાર જવા માંગે છે.
Bahāra jā‘ō
bāḷakō ākharē bahāra javā māṅgē chē.
나가다
아이들은 드디어 밖으로 나가고 싶어한다.
cms/verbs-webp/82669892.webp
જાઓ
તમે બંને ક્યાં જાવ છો?
Jā‘ō
tamē bannē kyāṁ jāva chō?
가다
너희 둘은 어디로 가고 있나요?
cms/verbs-webp/5161747.webp
દૂર કરો
ખોદકામ કરનાર માટી હટાવી રહ્યું છે.
Dūra karō
khōdakāma karanāra māṭī haṭāvī rahyuṁ chē.
제거하다
굴삭기가 흙을 제거하고 있다.
cms/verbs-webp/111892658.webp
પહોંચાડવા
તે ઘરે ઘરે પિઝા પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā
tē gharē gharē pijhā pahōn̄cāḍē chē.
배달하다
그는 집에 피자를 배달합니다.
cms/verbs-webp/111615154.webp
પાછા ચલાવો
માતા દીકરીને ઘરે પાછી લઈ જાય છે.
Pāchā calāvō
mātā dīkarīnē gharē pāchī la‘ī jāya chē.
돌아오다
어머니는 딸을 집으로 돌려보냈다.
cms/verbs-webp/127554899.webp
પસંદ કરો
અમારી દીકરી પુસ્તકો વાંચતી નથી; તેણી તેના ફોનને પસંદ કરે છે.
Pasanda karō
amārī dīkarī pustakō vān̄catī nathī; tēṇī tēnā phōnanē pasanda karē chē.
선호하다
우리 딸은 책을 읽지 않는다; 그녀는 그녀의 휴대폰을 선호한다.
cms/verbs-webp/44269155.webp
ફેંકવું
તે ગુસ્સામાં તેનું કોમ્પ્યુટર ફ્લોર પર ફેંકી દે છે.
Phēṅkavuṁ
tē gus‘sāmāṁ tēnuṁ kōmpyuṭara phlōra para phēṅkī dē chē.
던지다
그는 화를 내며 컴퓨터를 바닥에 던진다.
cms/verbs-webp/108580022.webp
પરત
પિતા યુદ્ધમાંથી પાછા ફર્યા છે.
Parata
pitā yud‘dhamānthī pāchā pharyā chē.
돌아오다
아버지는 전쟁에서 돌아왔다.
cms/verbs-webp/67232565.webp
સહમત
પડોસીઓ રંગ પર સહમત થવામાં આવ્યા ન હતા.
Sahamata
paḍōsī‘ō raṅga para sahamata thavāmāṁ āvyā na hatā.
동의하다
이웃들은 색상에 대해 동의하지 못했다.