Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – tamil

உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta
ularnta uṭai
száraz
a száraz ruha

அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
cuki
egy cuki cicus

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
boldog
a boldog pár

ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
angol
az angol tanítás

வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
fehér
a fehér táj

வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
sikertelen
egy sikertelen lakáskeresés

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
erőtlen
az erőtlen férfi

ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
titkos
egy titkos információ

நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
függőleges
egy függőleges szikla

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
határozott idejű
a határozott idejű parkolási idő

கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
rossz
a rossz fenyegetés
