Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – tamil

விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
elvált
az elvált pár

தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
kész
a készen álló futók

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
függő
gyógyszerfüggő betegek

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
gondos
egy gondos autómosás

முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
végtelen
a végtelen út

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
segítőkész
a segítőkész hölgy

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
okos
egy okos róka

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
vicces
a vicces jelmez

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
aktuális
az aktuális hőmérséklet

கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
eladósodott
az eladósodott személy

உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
sós
sós földimogyoró
