Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – tamil
முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
első
az első sor
குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
hideg
a hideg idő
எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
jövőbeli
a jövőbeli energia előállítás
சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
törvénytelen
a törvénytelen drogkereskedelem
சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
forró
a forró kandallótűz
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
kék
kék karácsonyfa díszek
முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
kész
a majdnem kész ház
வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
változatos
egy változatos gyümölcskínálat
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
narancssárga
narancssárga sárgabarackok
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
alkoholmániás
az alkoholmániás férfi
வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
sikertelen
egy sikertelen lakáskeresés