Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – tamil

ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa
ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ
szegényes
szegényes lakások

சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
könnyedén
a könnyedén használható kerékpárút

கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
hisztérikus
egy hisztérikus kiáltás

முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
első
az első sor

மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
komor
egy komor égbolt

அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
közeli
a közeli oroszlán

மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
hülye
egy hülye terv

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
szokatlan
szokatlan időjárás

செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
aktív
aktív egészségmegőrzés

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
kiváló
egy kiváló ötlet

பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ
női
női ajkak
