Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – tamil

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
angol nyelvű
egy angol nyelvű iskola

நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
barátságos
egy barátságos ajánlat

ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
homoszexuális
két homoszexuális férfi

புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
született
egy frissen született baba

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
online
az online kapcsolat

பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
szexuális
szexuális vágy

காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
éles
az éles paprika

கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
kompetens
a kompetens mérnök

வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
heves
a heves reakció

முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu
muḻu pijjā
egész
egy egész pizza

பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
használt
használt cikkek
