Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – tamil

கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
vízszintes
a vízszintes vonal

அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
ritka
egy ritka panda

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
csúnya
a csúnya bokszoló

செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
aktív
aktív egészségmegőrzés

அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
csinos
a csinos lány

பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
híres
a híres templom

ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
narancssárga
narancssárga sárgabarackok

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
aktuális
az aktuális hőmérséklet

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
további
a további jövedelem

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
jövőbeli
a jövőbeli energia előállítás

சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
legális
egy legális pisztoly
