Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – tamil

கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
házas
a frissen házasodott pár

தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
szükséges
a szükséges útlevél

உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
hazai
hazai gyümölcs

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
további
a további jövedelem

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
meglévő
a meglévő játszótér

முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
zavaros
egy zavaros sör

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
online
az online kapcsolat

காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
szeretetteljes
a szeretetteljes ajándék

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
indulásra kész
az indulásra kész repülőgép

பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.
rettenetes
a rettenetes számolási munka

மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
extrém
az extrém szörfözés
