Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – tamil

தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
szükséges
a szükséges útlevél

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
jövőbeli
a jövőbeli energia előállítás

காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
látható
a látható hegy

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
sürgős
sürgős segítség

மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
orvosi
az orvosi vizsgálat

நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
jó
jó kávé

வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu
veḷināṭṭu uṟavukaḷ
külföldi
külföldi kapcsolatok

அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
abszurd
egy abszurd szemüveg

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
lehetetlen
egy lehetetlen hozzáférés

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
erőtlen
az erőtlen férfi

சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
napos
egy napsütéses ég
