Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – tamil

அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
aṟivāṉa
aṟivuḷḷa peṇ
okos
az okos lány

கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
szigorú
a szigorú szabály

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
függő
gyógyszerfüggő betegek

புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
született
egy frissen született baba

வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
erős
az erős nő

முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
buta
egy buta nő

சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
napos
egy napsütéses ég

வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
fehér
a fehér táj

மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
orvosi
az orvosi vizsgálat

அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
csodálatos
egy csodálatos vízesés

காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
csípős
egy csípős kenyérkrém
