Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – tamil

காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
viharos
a viharos tenger

ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa
iru oppōṉa peṇkaḷ
hasonló
két hasonló nő

முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
előző
az előző történet

உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
valós
egy valós diadal

அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
abszurd
egy abszurd szemüveg

குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
vicces
vicces bajuszok

பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ
női
női ajkak

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
okos
egy okos róka

கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
járhatatlan
az járhatatlan út

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
vicces
a vicces jelmez

அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
közeli
a közeli oroszlán
