Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – tamil

காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
szerelmes
a szerelmes pár

லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
könnyű
a könnyű toll

நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
függőleges
egy függőleges szikla

காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
látható
a látható hegy

சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
tiszta
tiszta ruházat

பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
szexuális
szexuális vágy

சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
kerek
a kerek labda

உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
igaz
igaz barátság

மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
radikális
a radikális problémamegoldás

மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
óránkénti
az óránkénti váltás

ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
homoszexuális
két homoszexuális férfi

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam