Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – tamil

சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
lusta
egy lusta élet

உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
globális
a globális világgazdaság

வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
ezüst
az ezüst autó

மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
esti
egy esti naplemente

பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
hallgatag
a hallgatag lányok

மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
zárt
az zárt ajtó

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
hűséges
a hűséges szeretet jele

சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
jogi
egy jogi probléma

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
hetente
a hetente történő szemétszállítás

காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
elveszett
egy elveszett repülőgép

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
segítőkész
a segítőkész hölgy
