Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – tamil

சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
jogi
egy jogi probléma

திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
nyitott
a nyitott doboz

செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
gazdag
egy gazdag nő

காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
korai
korai tanulás

கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
neveletlen
a neveletlen gyermek

பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
gyenge
a gyenge beteg

சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
hatalmas
egy hatalmas oroszlán

காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
viharos
a viharos tenger

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
erőtlen
az erőtlen férfi

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
függő
gyógyszerfüggő betegek

அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
kedves
a kedves hódoló
