Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – tamil

படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
olvashatatlan
az olvashatatlan szöveg

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
illegális
az illegális kannabisz termesztés

ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
rózsaszín
egy rózsaszín szobaberendezés

வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
sikeres
sikeres hallgatók

உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa uttamam
őszinte
az őszinte eskü

கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
fáradt
a fáradt nő

நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
kék
kék karácsonyfa díszek

ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
homoszexuális
két homoszexuális férfi

காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
korai
korai tanulás

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
szociális
szociális kapcsolatok

மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
óránkénti
az óránkénti váltás
