Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – tamil

புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
született
egy frissen született baba

சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
pozitív
egy pozitív hozzáállás

மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
komor
egy komor égbolt

அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
abszurd
egy abszurd szemüveg

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
sietős
a sietős Mikulás

அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
ismert
az ismert Eiffel-torony

இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
ingyenes
az ingyenes közlekedési eszköz

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
ősöreg
ősöreg könyvek

துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
tiszta
tiszta víz

உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
ízletes
az ízletes leves

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
lehetséges
a lehetséges ellentét
