Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – tamil

கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
járhatatlan
az járhatatlan út

தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
fordított
a fordított irány

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
óriási
az óriási dinoszaurusz

உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
fizikai
a fizikai kísérlet

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
sürgős
sürgős segítség

அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
fantasztikus
egy fantasztikus tartózkodás

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
termékeny
egy termékeny talaj

செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
aktív
aktív egészségmegőrzés

இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
halott
egy halott Mikulás

கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
nehéz
egy nehéz kanapé

முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
zavaros
egy zavaros sör
