Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – tamil

முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
kész
a majdnem kész ház

படித்த
படித்த மையம்
paṭitta
paṭitta maiyam
lapos
a lapos gumi

உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
valószínűtlen
egy valószínűtlen dobás

நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
tisztességtelen
a tisztességtelen munkamegosztás

காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
ragyogó
egy ragyogó padló

நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
barátságos
a barátságos ölelés

வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu
oru varalāṟṟu pālam
történelmi
a történelmi híd

பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
ijesztő
egy ijesztő hangulat

கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
keserű
keserű grapefruitok

வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
heves
a heves reakció

கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
hisztérikus
egy hisztérikus kiáltás
