Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – tamil

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
barátságtalan
egy barátságtalan fickó

அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
csendes
egy csendes megjegyzés

கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
dühös
a dühös férfiak

பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
haszontalan
a haszontalan autótükör

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
érdekes
az érdekes folyadék

வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
fehér
a fehér táj

அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
drága
a drága villa

தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
éles
az éles szemüveg

தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
hamis
a hamis fogak

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
hűséges
a hűséges szeretet jele

நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
egyenes
az egyenes csimpánz

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam