Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – tamil

வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
sikeres
sikeres hallgatók

ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
ír
az ír part

சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
benne foglalt
az árban benne foglalt szívószálak

லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
könnyű
a könnyű toll

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
egyedi
az egyedi vízvezeték híd

இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
fiatal
a fiatal bokszoló

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
szükséges
a szükséges téli abroncsok

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
különböző
különböző testtartások

அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
csodálatos
a csodálatos üstökösdarab

நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
beteg
a beteg nő.

கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்
kēṭṭatu
kēṭṭa veḷḷam
rossz
egy rossz árvíz
