शब्दावली
विशेषण सीखें – गुजराती

ત્રીજું
ત્રીજી આંખ
trījuṁ
trījī āṅkha
तीसरा
एक तीसरी आंख

સમર્થ
સમર્થ દાંત
samartha
samartha dānta
अद्भुत
अद्भुत दाँत

ભીજેલું
ભીજેલા કપડા
bhījēluṁ
bhījēlā kapaḍā
गीला
गीला वस्त्र

સ્વાદિષ્ટ
સ્વાદિષ્ટ પિઝા
svādiṣṭa
svādiṣṭa pijhā
स्वादिष्ट
एक स्वादिष्ट पिज़्ज़ा

અંબુલ
અંબુલ લિંબુ
ambula
ambula limbu
खट्टा
खट्टे नींबू

ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
गुलाबी
गुलाबी कमरा साज़

પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
पूर्वी
पूर्वी बंदरगाह शहर

ઉગ્ર
ઉગ્ર સમસ્યાનો ઉકેલ.
ugra
ugra samasyānō ukēla.
कट्टर
कट्टर समस्या समाधान

પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
शानदार
शानदार दृश्य

સમાપ્ત
સમાપ્ત હિમ સફાઈ
samāpta
samāpta hima saphā‘ī
पूरा हुआ
पूरी हुई बर्फ़ हटाई

ઋણમય
ઋણગ્રસ્ત વ્યક્તિ
r̥ṇamaya
r̥ṇagrasta vyakti
कर्ज में
कर्ज में डूबा हुआ व्यक्ति
