शब्दावली
विशेषण सीखें – गुजराती

કાચું
કાચું માંસ
kācuṁ
kācuṁ mānsa
कच्चा
कच्चा मांस

બુદ્ધિશીલ
બુદ્ધિશીલ વિદ્યાર્થી
bud‘dhiśīla
bud‘dhiśīla vidyārthī
बुद्धिमान
एक बुद्धिमान छात्र

જરૂરી
જરૂરી ફ્લેશલાઇટ
jarūrī
jarūrī phlēśalā‘iṭa
आवश्यक
आवश्यक टॉर्च

તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
तिगुना
तिगुना मोबाइल चिप

વ્યાપક
વ્યાપક પ્રવાસ
vyāpaka
vyāpaka pravāsa
विस्तृत
विस्तृत यात्रा

લોકપ્રિય
લોકપ્રિય દાંત
lōkapriya
lōkapriya dānta
ढीला
ढीला दांत

મૃદુ
મૃદુ પલંગ
mr̥du
mr̥du palaṅga
मुलायम
मुलायम बिस्तर

सच्चुं
सच्ची मित्रता
saccuṁ
saccī mitratā
सच्चा
सच्ची मित्रता

ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ દવા
upalabdha
upalabdha davā
उपलब्ध
उपलब्ध दवा

ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
अद्वितीय
तीन अद्वितीय बच्चे

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
बुढ़ा
एक बुढ़ी महिला
