शब्दावली
विशेषण सीखें – गुजराती

પીળું
પીળા કેળા
pīḷuṁ
pīḷā kēḷā
पीला
पीले केले

વિદેશી
વિદેશી જોડાણ
vidēśī
vidēśī jōḍāṇa
विदेशी
विदेशी संबंध

ઉગ્ર
ઉગ્ર સમસ્યાનો ઉકેલ.
ugra
ugra samasyānō ukēla.
कट्टर
कट्टर समस्या समाधान

ઠંડી
ઠંડી પેય
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī pēya
ठंडा
वह ठंडी पेय

ઝડપી
ઝડપી સ્કીયર
jhaḍapī
jhaḍapī skīyara
तेज़
वह तेज़ स्कीर

પૂર્ણ
પૂર્ણ કાચના ફેન
pūrṇa
pūrṇa kācanā phēna
पूर्ण
वह पूर्ण कांच की खिड़की

કાળો
એક કાળી ડ્રેસ
kāḷō
ēka kāḷī ḍrēsa
काला
एक काली पोशाक

પરમાણુવીય
પરમાણુવીય વિસ્ફોટ
paramāṇuvīya
paramāṇuvīya visphōṭa
पारमाणुविज्ञान
पारमाणुविज्ञान स्फोट

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
अच्छा
अच्छा कॉफ़ी

ગરીબ
ગરીબ નિવાસ
gareeb
gareeb nivaas
गरीब
गरीब आवास

દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
शरारती
शरारती बच्चा
