शब्दावली
विशेषण सीखें – गुजराती

ગંભીર
ગંભીર ચર્ચા
gambhīra
gambhīra carcā
गंभीर
एक गंभीर चर्चा

સંકીર્ણ
એક સંકીર્ણ કાચ
saṅkīrṇa
ēka saṅkīrṇa kāca
संकीर्ण
एक संकीर्ण सोफा

પ્રાચીન
પ્રાચીન પુસ્તકો
prācīna
prācīna pustakō
प्राचीन
प्राचीन किताबें

ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
ईर्ष्यालु
ईर्ष्यालु महिला

તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
तिगुना
तिगुना मोबाइल चिप

ઝડપી
ઝડપી સ્કીયર
jhaḍapī
jhaḍapī skīyara
तेज़
वह तेज़ स्कीर

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક વિજય
vāstavika
vāstavika vijaya
असली
असली जीत

કાનૂની
કાનૂની બંદૂક
kānūnī
kānūnī bandūka
कानूनी
कानूनी पिस्तौल

प्रतिवर्षीय
प्रतिवर्षीय कार्निवाल
prativarsheey
prativarsheey kaarnivaal
प्रतिवर्ष
प्रतिवर्षीय कार्निवल

સરળ
સરળ નમૂનો સૂચી
saraḷa
saraḷa namūnō sūcī
स्पष्ट
स्पष्ट सूची

અનંત
અનંત રસ્તો
ananta
ananta rastō
अनंत
अनंत सड़क
