शब्दावली
विशेषण सीखें – गुजराती

અમર્યાદિત
અમર્યાદિત સંગ્રહણ
Amaryādita
amaryādita saṅgrahaṇa
असीमित
असीमित भंडारण

જરૂરી
જરૂરી ફ્લેશલાઇટ
jarūrī
jarūrī phlēśalā‘iṭa
आवश्यक
आवश्यक टॉर्च

અપઠિત
અપઠિત લખાણ
apaṭhita
apaṭhita lakhāṇa
अपठित
अपठित पाठ

જાગૃત
જાગૃત કુતરો
jāgr̥ta
jāgr̥ta kutarō
सतर्क
सतर्क भेड़िया कुत्ता

પ્રત્યેક
પ્રત્યેક વૃક્ષ
pratyēka
pratyēka vr̥kṣa
एकल
एकल पेड़

ઓનલાઇન
ઓનલાઇન કનેક્શન
ōnalā‘ina
ōnalā‘ina kanēkśana
ऑनलाइन
ऑनलाइन कनेक्शन

નિદ્રાળુ
નિદ્રાળુ અવસ્થા
nidrāḷu
nidrāḷu avasthā
उनींदा
उनींदा चरण

सच्चुं
सच्ची मित्रता
saccuṁ
saccī mitratā
सच्चा
सच्ची मित्रता

કાંટાળીયું
કાંટાળીયું કાકટસ
kāṇṭāḷīyuṁ
kāṇṭāḷīyuṁ kākaṭasa
कांटेदार
कांटेदार कैक्टस

આતપીય
આતપીય આકાશ
ātapīya
ātapīya ākāśa
धूपयुक्त
एक धूपयुक्त आकाश

ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
ठंडा
वह ठंडी मौसम

પૂર્ણ
પૂર્ણ ખરીદદારીની ગાળી
pūrṇa
pūrṇa kharīdadārīnī gāḷī