शब्दावली
विशेषण सीखें – गुजराती

ચરબીદાર
ચરબીદાર વ્યક્તિ
carabīdāra
carabīdāra vyakti
मोटा
मोटा व्यक्ति

અંગ્રેજી
અંગ્રેજી પાઠશાળા
aṅgrējī
aṅgrējī pāṭhaśāḷā
अंग्रेज़ी
अंग्रेज़ी पाठशाला

ગંદો
ગંદો હવા
gandō
gandō havā
गंदा
गंदी हवा

પ્રેમાળ
પ્રેમાળ ભેટ
prēmāḷa
prēmāḷa bhēṭa
प्रेमपूर्ण
प्रेमपूर्ण उपहार

ખાલી
ખાલી સ્ક્રીન
khālī
khālī skrīna
खाली
खाली स्क्रीन

પૂર્ણ
પૂર્ણ ખરીદદારીની ગાળી
pūrṇa
pūrṇa kharīdadārīnī gāḷī
पूरा
एक पूरा शॉपिंग कार्ट

સમયસીમિત
સમયસીમિત પાર્કિંગ સમય
samayaseemit
samayaseemit paarking samay
सीमित समय के लिए
सीमित समय के लिए पार्किंग

બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
बिना बादल वाला
बिना बादल वाला आसमान

તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
तिगुना
तिगुना मोबाइल चिप

કાનૂની
કાનૂની બંદૂક
kānūnī
kānūnī bandūka
कानूनी
कानूनी पिस्तौल

વયસ્ક
વયસ્ક કન્યા
Vayaska
vayaska kan‘yā
वयस्क
वह वयस्क लड़की

પ્રેમળ
પ્રેમળ જોડી
prēmaḷa
prēmaḷa jōḍī