શબ્દભંડોળ
ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

పొరపాటు
నేను అక్కడ నిజంగా పొరబడ్డాను!
Porapāṭu
nēnu akkaḍa nijaṅgā porabaḍḍānu!
ભૂલ થવી
હું ખરેખર ત્યાં ભૂલમાં હતો!

కలిసి పొందండి
మీ పోరాటాన్ని ముగించండి మరియు చివరకు కలిసి ఉండండి!
Kalisi pondaṇḍi
mī pōrāṭānni mugin̄caṇḍi mariyu civaraku kalisi uṇḍaṇḍi!
સાથે મેળવો
તમારી લડાઈ સમાપ્ત કરો અને અંતે સાથે મેળવો!

రుచి
ప్రధాన చెఫ్ సూప్ రుచి చూస్తాడు.
Ruci
pradhāna ceph sūp ruci cūstāḍu.
સ્વાદ
વડા રસોઇયા સૂપ ચાખી.

పడుకో
వారు అలసిపోయి పడుకున్నారు.
Vikiraṇaṁ
atanu erraṭi kāntitō tana eḍama ceviki rēḍiyēṭ cēstunnāḍu.
સૂવું
તેઓ થાકી ગયા હતા અને સૂઈ ગયા હતા.

శోధన
నేను శరదృతువులో పుట్టగొడుగులను వెతుకుతాను.
Śōdhana
nēnu śaradr̥tuvulō puṭṭagoḍugulanu vetukutānu.
શોધ
હું પાનખરમાં મશરૂમ્સ શોધું છું.

అమలు
అతను మరమ్మతులు చేస్తాడు.
Amalu
atanu maram‘matulu cēstāḍu.
હાથ ધરવા
તે સમારકામ હાથ ધરે છે.

అరవండి
మీరు వినాలనుకుంటే, మీరు మీ సందేశాన్ని బిగ్గరగా అరవాలి.
Aravaṇḍi
mīru vinālanukuṇṭē, mīru mī sandēśānni biggaragā aravāli.
પોકાર
જો તમારે સાંભળવું હોય, તો તમારે તમારા સંદેશને જોરથી બૂમો પાડવી પડશે.

తెలుసుకోండి
నా కొడుకు ఎల్లప్పుడూ ప్రతిదీ కనుగొంటాడు.
Telusukōṇḍi
nā koḍuku ellappuḍū pratidī kanugoṇṭāḍu.
શોધો
મારો પુત્ર હંમેશા બધું શોધી કાઢે છે.

ఆపు
మీరు రెడ్ లైట్ వద్ద ఆగాలి.
Āpu
mīru reḍ laiṭ vadda āgāli.
રોકો
તમારે લાલ લાઈટ પર રોકવું જોઈએ.

ఆనందించండి
ఆమె జీవితాన్ని ఆనందిస్తుంది.
Ānandin̄caṇḍi
āme jīvitānni ānandistundi.
આનંદ
તેણી જીવનનો આનંદ માણે છે.

కాల్
ఆమె భోజన విరామ సమయంలో మాత్రమే కాల్ చేయగలదు.
Kāl
āme bhōjana virāma samayanlō mātramē kāl cēyagaladu.
કૉલ
તે ફક્ત તેના લંચ બ્રેક દરમિયાન જ ફોન કરી શકે છે.
