શબ્દભંડોળ
Bengali – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
BN Bengali
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

ঘটা
স্বপ্নে অদ্ভুত ঘটনা ঘটে।
Ghaṭā
sbapnē adbhuta ghaṭanā ghaṭē.
થાય
સપનામાં વિચિત્ર વસ્તુઓ થાય છે.

পৌঁছানো
বিমানটি সময় মতো পৌঁছে গেছে।
Paum̐chānō
bimānaṭi samaẏa matō paum̐chē gēchē.
આવી
વિમાન સમય પર આવ્યો.

বেরিয়ে যেতে
শিশুরা শেষ পর্যন্ত বাইরে যেতে চায়।
Bēriẏē yētē
śiśurā śēṣa paryanta bā‘irē yētē cāẏa.
બહાર જાઓ
બાળકો આખરે બહાર જવા માંગે છે.

মারা
আমি মাছি মারবো!
Mārā
āmi māchi mārabō!
મારી નાખો
હું માખીને મારી નાખીશ!

জানা
শিশুরা খুব জিজ্ঞাসু এবং ইতিমধ্যেই অনেক জানে।
Jānā
śiśurā khuba jijñāsu ēbaṁ itimadhyē‘i anēka jānē.
જાણો
બાળકો ખૂબ જ વિચિત્ર છે અને પહેલેથી જ ઘણું બધું જાણે છે.

ঘোরাতে
আপনার এই গাছটির দিকে ঘোরে যেতে হবে।
Ghōrātē
āpanāra ē‘i gāchaṭira dikē ghōrē yētē habē.
આસપાસ જાઓ
તમારે આ ઝાડની આસપાસ જવું પડશે.

মনিটর করা
এখানে সবকিছু ক্যামেরা দ্বারা মনিটর করা হয়।
Maniṭara karā
ēkhānē sabakichu kyāmērā dbārā maniṭara karā haẏa.
મોનિટર
અહીં દરેક વસ્તુ પર કેમેરા દ્વારા નજર રાખવામાં આવે છે.

ব্যাখ্যা করা
তিনি তার কাছে যন্ত্রটি কীভাবে কাজ করে ব্যাখ্যা করেন।
Byākhyā karā
tini tāra kāchē yantraṭi kībhābē kāja karē byākhyā karēna.
સમજાવો
તેણી તેને સમજાવે છે કે ઉપકરણ કેવી રીતે કાર્ય કરે છે.

ফেলা
তারা প্রত্যেকে প্রত্যেকে বল ফেলে।
Phēlā
tārā pratyēkē pratyēkē bala phēlē.
ફેંકવું
તેઓ એકબીજાને બોલ ફેંકે છે.

ছেড়ে দেওয়া
দয়া করে এখন ছেড়ে যাবেন না!
Chēṛē dē‘ōẏā
daẏā karē ēkhana chēṛē yābēna nā!
રજા
કૃપા કરીને હવે છોડશો નહીં!

উত্তর দেওয়া
সে সবসময় প্রথমে উত্তর দেয়।
Uttara dē‘ōẏā
sē sabasamaẏa prathamē uttara dēẏa.
જવાબ
તેણી હંમેશા પ્રથમ જવાબ આપે છે.
