શબ્દભંડોળ
Punjabi – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
PA Punjabi
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

ਦਰਜ ਕਰੋ
ਜਹਾਜ਼ ਬੰਦਰਗਾਹ ਵਿੱਚ ਦਾਖਲ ਹੋ ਰਿਹਾ ਹੈ।
Daraja karō
jahāza badaragāha vica dākhala hō rihā hai.
દાખલ કરો
જહાજ બંદરમાં પ્રવેશી રહ્યું છે.

ਰੋਕੋ
ਡਾਕਟਰ ਹਰ ਰੋਜ਼ ਮਰੀਜ਼ ਨੂੰ ਰੋਕਦੇ ਹਨ।
Rōkō
ḍākaṭara hara rōza marīza nū rōkadē hana.
દ્વારા રોકો
ડોકટરો દરરોજ દર્દીને રોકે છે.

ਵਾਪਸੀ
ਕੁੱਤਾ ਖਿਡੌਣਾ ਵਾਪਸ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Vāpasī
kutā khiḍauṇā vāpasa karadā hai.
પરત
કૂતરો રમકડું પાછું આપે છે.

ਗੁੰਮ ਹੋ ਜਾਓ
ਮੈਂ ਰਸਤੇ ਵਿੱਚ ਹੀ ਗੁੰਮ ਹੋ ਗਿਆ।
Guma hō jā‘ō
maiṁ rasatē vica hī guma hō gi‘ā.
ખોવાઈ જાવ
હું રસ્તામાં ખોવાઈ ગયો.

ਛਾਪੋ
ਕਿਤਾਬਾਂ ਅਤੇ ਅਖਬਾਰਾਂ ਛਪ ਰਹੀਆਂ ਹਨ।
Chāpō
kitābāṁ atē akhabārāṁ chapa rahī‘āṁ hana.
છાપો
પુસ્તકો અને અખબારો છપાઈ રહ્યા છે.

ਕੰਮ
ਉਹ ਆਦਮੀ ਨਾਲੋਂ ਵਧੀਆ ਕੰਮ ਕਰਦੀ ਹੈ।
Kama
uha ādamī nālōṁ vadhī‘ā kama karadī hai.
કામ
તે એક માણસ કરતાં વધુ સારી રીતે કામ કરે છે.

ਸਮਝੋ
ਕੋਈ ਕੰਪਿਊਟਰ ਬਾਰੇ ਸਭ ਕੁਝ ਨਹੀਂ ਸਮਝ ਸਕਦਾ।
Samajhō
kō‘ī kapi‘ūṭara bārē sabha kujha nahīṁ samajha sakadā.
સમજો
વ્યક્તિ કમ્પ્યુટર વિશે બધું સમજી શકતું નથી.

ਰੱਦ ਕਰੋ
ਫਲਾਈਟ ਰੱਦ ਕਰ ਦਿੱਤੀ ਗਈ ਹੈ।
Rada karō
phalā‘īṭa rada kara ditī ga‘ī hai.
રદ કરો
ફ્લાઇટ રદ કરવામાં આવી છે.

ਪਰੇਸ਼ਾਨ ਹੋ ਜਾਓ
ਉਹ ਪਰੇਸ਼ਾਨ ਹੋ ਜਾਂਦੀ ਹੈ ਕਿਉਂਕਿ ਉਹ ਹਮੇਸ਼ਾ ਘੁਰਾੜੇ ਮਾਰਦਾ ਹੈ।
Parēśāna hō jā‘ō
uha parēśāna hō jāndī hai ki‘uṅki uha hamēśā ghurāṛē māradā hai.
અસ્વસ્થ થાઓ
તે અસ્વસ્થ થઈ જાય છે કારણ કે તે હંમેશા નસકોરા લે છે.

ਚਾਲੂ ਕਰੋ
ਟੀਵੀ ਚਾਲੂ ਕਰੋ!
Cālū karō
ṭīvī cālū karō!
ચાલુ કરો
ટીવી ચાલુ કરો!

ਹਟਾਓ
ਲਾਲ ਵਾਈਨ ਦਾ ਦਾਗ ਕਿਵੇਂ ਦੂਰ ਕੀਤਾ ਜਾ ਸਕਦਾ ਹੈ?
Haṭā‘ō
lāla vā‘īna dā dāga kivēṁ dūra kītā jā sakadā hai?
દૂર કરો
રેડ વાઇનના ડાઘ કેવી રીતે દૂર કરી શકાય?
