શબ્દભંડોળ
Punjabi – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU
Gujarati
-
AR
Arabic
-
DE
German
-
EN
English (US)
-
EN
English (UK)
-
ES
Spanish
-
FR
French
-
IT
Italian
-
JA
Japanese
-
PT
Portuguese (PT)
-
PT
Portuguese (BR)
-
ZH
Chinese (Simplified)
-
AD
Adyghe
-
AF
Afrikaans
-
AM
Amharic
-
BE
Belarusian
-
BG
Bulgarian
-
BN
Bengali
-
BS
Bosnian
-
CA
Catalan
-
CS
Czech
-
DA
Danish
-
EL
Greek
-
EO
Esperanto
-
ET
Estonian
-
FA
Persian
-
FI
Finnish
-
HE
Hebrew
-
HI
Hindi
-
HR
Croatian
-
HU
Hungarian
-
HY
Armenian
-
ID
Indonesian
-
KA
Georgian
-
KK
Kazakh
-
KN
Kannada
-
KO
Korean
-
KU
Kurdish (Kurmanji)
-
KY
Kyrgyz
-
LT
Lithuanian
-
LV
Latvian
-
MK
Macedonian
-
MR
Marathi
-
NL
Dutch
-
NN
નીટ
-
NO
Norwegian
-
PL
Polish
-
RO
Romanian
-
RU
Russian
-
SK
Slovak
-
SL
Slovenian
-
SQ
Albanian
-
SR
Serbian
-
SV
Swedish
-
TA
Tamil
-
TE
Telugu
-
TH
Thai
-
TI
Tigrinya
-
TL
Tagalog
-
TR
Turkish
-
UK
Ukrainian
-
UR
Urdu
-
VI
Vietnamese
-
-
PA
Punjabi
-
AR
Arabic
-
DE
German
-
EN
English (US)
-
EN
English (UK)
-
ES
Spanish
-
FR
French
-
IT
Italian
-
JA
Japanese
-
PT
Portuguese (PT)
-
PT
Portuguese (BR)
-
ZH
Chinese (Simplified)
-
AD
Adyghe
-
AF
Afrikaans
-
AM
Amharic
-
BE
Belarusian
-
BG
Bulgarian
-
BN
Bengali
-
BS
Bosnian
-
CA
Catalan
-
CS
Czech
-
DA
Danish
-
EL
Greek
-
EO
Esperanto
-
ET
Estonian
-
FA
Persian
-
FI
Finnish
-
HE
Hebrew
-
HI
Hindi
-
HR
Croatian
-
HU
Hungarian
-
HY
Armenian
-
ID
Indonesian
-
KA
Georgian
-
KK
Kazakh
-
KN
Kannada
-
KO
Korean
-
KU
Kurdish (Kurmanji)
-
KY
Kyrgyz
-
LT
Lithuanian
-
LV
Latvian
-
MK
Macedonian
-
MR
Marathi
-
NL
Dutch
-
NN
નીટ
-
NO
Norwegian
-
PA
Punjabi
-
PL
Polish
-
RO
Romanian
-
RU
Russian
-
SK
Slovak
-
SL
Slovenian
-
SQ
Albanian
-
SR
Serbian
-
SV
Swedish
-
TA
Tamil
-
TE
Telugu
-
TH
Thai
-
TI
Tigrinya
-
TL
Tagalog
-
TR
Turkish
-
UK
Ukrainian
-
UR
Urdu
-
VI
Vietnamese
-
ਵਾਪਸ ਸੈੱਟ ਕਰੋ
ਜਲਦੀ ਹੀ ਸਾਨੂੰ ਘੜੀ ਦੁਬਾਰਾ ਸੈੱਟ ਕਰਨੀ ਪਵੇਗੀ।
Vāpasa saiṭa karō
jaladī hī sānū ghaṛī dubārā saiṭa karanī pavēgī.
પાછા સેટ કરો
ટૂંક સમયમાં આપણે ઘડિયાળને ફરીથી સેટ કરવી પડશે.
ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰੋ
ਛੁੱਟੀਆਂ ਮਨਾਉਣ ਵਾਲਿਆਂ ਲਈ ਬੀਚ ਕੁਰਸੀਆਂ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੀਆਂ ਜਾਂਦੀਆਂ ਹਨ।
Pradāna karō
chuṭī‘āṁ manā‘uṇa vāli‘āṁ la‘ī bīca kurasī‘āṁ pradāna kītī‘āṁ jāndī‘āṁ hana.
પ્રદાન કરો
વેકેશનર્સ માટે બીચ ખુરશીઓ આપવામાં આવે છે.
ਗਲਤ ਜਾਣਾ
ਅੱਜ ਸਭ ਕੁਝ ਗਲਤ ਹੋ ਰਿਹਾ ਹੈ!
Galata jāṇā
aja sabha kujha galata hō rihā hai!
ખોટું જાઓ
આજે બધું ખોટું થઈ રહ્યું છે!
ਸੰਜਮ ਦੀ ਵਰਤੋਂ
ਮੈਂ ਬਹੁਤ ਜ਼ਿਆਦਾ ਪੈਸਾ ਖਰਚ ਨਹੀਂ ਕਰ ਸਕਦਾ; ਮੈਨੂੰ ਸੰਜਮ ਵਰਤਣਾ ਪਵੇਗਾ।
Sajama dī varatōṁ
maiṁ bahuta zi‘ādā paisā kharaca nahīṁ kara sakadā; mainū sajama varataṇā pavēgā.
વ્યાયામ સંયમ
હું ખૂબ પૈસા ખર્ચી શકતો નથી; મારે સંયમ રાખવો પડશે.
ਉਤਾਰਨਾ
ਹਵਾਈ ਜਹਾਜ਼ ਉਡਾਣ ਭਰ ਰਿਹਾ ਹੈ।
Utāranā
havā‘ī jahāza uḍāṇa bhara rihā hai.
ઉતારવું
વિમાન ઉપડી રહ્યું છે.
ਖਿੱਚੋ
ਉਹ ਸਲੇਜ ਖਿੱਚਦਾ ਹੈ।
Khicō
uha salēja khicadā hai.
ખેંચો
તે સ્લેજ ખેંચે છે.
ਪਿੱਛੇ ਛੱਡੋ
ਉਹ ਗਲਤੀ ਨਾਲ ਆਪਣੇ ਬੱਚੇ ਨੂੰ ਸਟੇਸ਼ਨ ‘ਤੇ ਛੱਡ ਗਏ।
Pichē chaḍō
uha galatī nāla āpaṇē bacē nū saṭēśana ‘tē chaḍa ga‘ē.
પાછળ છોડી દો
તેઓ અકસ્માતે તેમના બાળકને સ્ટેશન પર છોડી ગયા હતા.
ਸੁਣੋ
ਬੱਚੇ ਉਸ ਦੀਆਂ ਕਹਾਣੀਆਂ ਸੁਣਨਾ ਪਸੰਦ ਕਰਦੇ ਹਨ।
Suṇō
bacē usa dī‘āṁ kahāṇī‘āṁ suṇanā pasada karadē hana.
સાંભળો
બાળકોને તેની વાર્તાઓ સાંભળવી ગમે છે.
ਹੇਠਾਂ ਦੇਖੋ
ਮੈਂ ਖਿੜਕੀ ਤੋਂ ਹੇਠਾਂ ਬੀਚ ਵੱਲ ਦੇਖ ਸਕਦਾ ਸੀ।
Hēṭhāṁ dēkhō
maiṁ khiṛakī tōṁ hēṭhāṁ bīca vala dēkha sakadā sī.
નીચે જુઓ
હું બારીમાંથી બીચ પર નીચે જોઈ શકતો હતો.
ਸਮਝੋ
ਕੋਈ ਕੰਪਿਊਟਰ ਬਾਰੇ ਸਭ ਕੁਝ ਨਹੀਂ ਸਮਝ ਸਕਦਾ।
Samajhō
kō‘ī kapi‘ūṭara bārē sabha kujha nahīṁ samajha sakadā.
સમજો
વ્યક્તિ કમ્પ્યુટર વિશે બધું સમજી શકતું નથી.
ਰੱਖੋ
ਮੈਂ ਆਪਣੇ ਪੈਸੇ ਆਪਣੇ ਨਾਈਟਸਟੈਂਡ ਵਿੱਚ ਰੱਖਦਾ ਹਾਂ।
Rakhō
maiṁ āpaṇē paisē āpaṇē nā‘īṭasaṭaiṇḍa vica rakhadā hāṁ.
રાખો
હું મારા નાઇટસ્ટેન્ડમાં મારા પૈસા રાખું છું.