શબ્દભંડોળ
Punjabi – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU
Gujarati
-
AR
Arabic
-
DE
German
-
EN
English (US)
-
EN
English (UK)
-
ES
Spanish
-
FR
French
-
IT
Italian
-
JA
Japanese
-
PT
Portuguese (PT)
-
PT
Portuguese (BR)
-
ZH
Chinese (Simplified)
-
AD
Adyghe
-
AF
Afrikaans
-
AM
Amharic
-
BE
Belarusian
-
BG
Bulgarian
-
BN
Bengali
-
BS
Bosnian
-
CA
Catalan
-
CS
Czech
-
DA
Danish
-
EL
Greek
-
EO
Esperanto
-
ET
Estonian
-
FA
Persian
-
FI
Finnish
-
HE
Hebrew
-
HI
Hindi
-
HR
Croatian
-
HU
Hungarian
-
HY
Armenian
-
ID
Indonesian
-
KA
Georgian
-
KK
Kazakh
-
KN
Kannada
-
KO
Korean
-
KU
Kurdish (Kurmanji)
-
KY
Kyrgyz
-
LT
Lithuanian
-
LV
Latvian
-
MK
Macedonian
-
MR
Marathi
-
NL
Dutch
-
NN
નીટ
-
NO
Norwegian
-
PL
Polish
-
RO
Romanian
-
RU
Russian
-
SK
Slovak
-
SL
Slovenian
-
SQ
Albanian
-
SR
Serbian
-
SV
Swedish
-
TA
Tamil
-
TE
Telugu
-
TH
Thai
-
TI
Tigrinya
-
TL
Tagalog
-
TR
Turkish
-
UK
Ukrainian
-
UR
Urdu
-
VI
Vietnamese
-
-
PA
Punjabi
-
AR
Arabic
-
DE
German
-
EN
English (US)
-
EN
English (UK)
-
ES
Spanish
-
FR
French
-
IT
Italian
-
JA
Japanese
-
PT
Portuguese (PT)
-
PT
Portuguese (BR)
-
ZH
Chinese (Simplified)
-
AD
Adyghe
-
AF
Afrikaans
-
AM
Amharic
-
BE
Belarusian
-
BG
Bulgarian
-
BN
Bengali
-
BS
Bosnian
-
CA
Catalan
-
CS
Czech
-
DA
Danish
-
EL
Greek
-
EO
Esperanto
-
ET
Estonian
-
FA
Persian
-
FI
Finnish
-
HE
Hebrew
-
HI
Hindi
-
HR
Croatian
-
HU
Hungarian
-
HY
Armenian
-
ID
Indonesian
-
KA
Georgian
-
KK
Kazakh
-
KN
Kannada
-
KO
Korean
-
KU
Kurdish (Kurmanji)
-
KY
Kyrgyz
-
LT
Lithuanian
-
LV
Latvian
-
MK
Macedonian
-
MR
Marathi
-
NL
Dutch
-
NN
નીટ
-
NO
Norwegian
-
PA
Punjabi
-
PL
Polish
-
RO
Romanian
-
RU
Russian
-
SK
Slovak
-
SL
Slovenian
-
SQ
Albanian
-
SR
Serbian
-
SV
Swedish
-
TA
Tamil
-
TE
Telugu
-
TH
Thai
-
TI
Tigrinya
-
TL
Tagalog
-
TR
Turkish
-
UK
Ukrainian
-
UR
Urdu
-
VI
Vietnamese
-
ਸਾਫ਼
ਵਰਕਰ ਖਿੜਕੀ ਦੀ ਸਫਾਈ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ।
Sāfa
varakara khiṛakī dī saphā‘ī kara rihā hai.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
ਅੰਦਰ ਆਓ
ਅੰਦਰ ਆ ਜਾਓ!
Adara ā‘ō
adara ā jā‘ō!
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
ਵਾਪਸੀ
ਕੁੱਤਾ ਖਿਡੌਣਾ ਵਾਪਸ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Vāpasī
kutā khiḍauṇā vāpasa karadā hai.
પરત
કૂતરો રમકડું પાછું આપે છે.
ਤਨਖਾਹ
ਉਸਨੇ ਕ੍ਰੈਡਿਟ ਕਾਰਡ ਦੁਆਰਾ ਭੁਗਤਾਨ ਕੀਤਾ.
Tanakhāha
usanē kraiḍiṭa kāraḍa du‘ārā bhugatāna kītā.
ચૂકવો
તેણીએ ક્રેડિટ કાર્ડ દ્વારા ચૂકવણી કરી.
ਖਿੱਚੋ
ਹੈਲੀਕਾਪਟਰ ਦੋਵਾਂ ਵਿਅਕਤੀਆਂ ਨੂੰ ਉੱਪਰ ਖਿੱਚਦਾ ਹੈ।
Khicō
hailīkāpaṭara dōvāṁ vi‘akatī‘āṁ nū upara khicadā hai.
ઉપર ખેંચો
હેલિકોપ્ટર બે માણસોને ઉપર ખેંચે છે.
ਪੇਸ਼ਕਸ਼
ਤੁਸੀਂ ਮੇਰੀ ਮੱਛੀ ਲਈ ਮੈਨੂੰ ਕੀ ਪੇਸ਼ਕਸ਼ ਕਰ ਰਹੇ ਹੋ?
Pēśakaśa
tusīṁ mērī machī la‘ī mainū kī pēśakaśa kara rahē hō?
ઓફર
તમે મને મારી માછલી માટે શું ઓફર કરો છો?
ਸਹਿਮਤ ਹੋਣਾ
ਪਡੋਸੀ ਰੰਗ ‘ਤੇ ਸਹਿਮਤ ਨਹੀਂ ਹੋ ਸਕੇ।
Sahimata hōṇā
paḍōsī raga ‘tē sahimata nahīṁ hō sakē.
સહમત
પડોસીઓ રંગ પર સહમત થવામાં આવ્યા ન હતા.
ਉਮੀਦ
ਬਹੁਤ ਸਾਰੇ ਯੂਰਪ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਬਿਹਤਰ ਭਵਿੱਖ ਦੀ ਉਮੀਦ ਕਰਦੇ ਹਨ.
Umīda
bahuta sārē yūrapa vica ika bihatara bhavikha dī umīda karadē hana.
આશા
ઘણા લોકો યુરોપમાં સારા ભવિષ્યની આશા રાખે છે.
ਕੰਮ ਕਰੋ
ਇਸ ਵਾਰ ਕੰਮ ਨਹੀਂ ਹੋਇਆ।
Kama karō
isa vāra kama nahīṁ hō‘i‘ā.
વર્કઆઉટ
આ વખતે તે કામમાં આવ્યું નથી.
ਮਾਰੋ
ਮੈਂ ਮੱਖੀ ਨੂੰ ਮਾਰ ਦਿਆਂਗਾ!
Mārō
maiṁ makhī nū māra di‘āṅgā!
મારી નાખો
હું માખીને મારી નાખીશ!
ਭਾਰ ਘਟਾਓ
ਉਸ ਦਾ ਬਹੁਤ ਸਾਰਾ ਭਾਰ ਘੱਟ ਗਿਆ ਹੈ।
Bhāra ghaṭā‘ō
usa dā bahuta sārā bhāra ghaṭa gi‘ā hai.
વજન ઘટાડવું
તેણે ઘણું વજન ઘટાડ્યું છે.