શબ્દભંડોળ
Punjabi – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
PA Punjabi
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

ਵਾਢੀ
ਅਸੀਂ ਬਹੁਤ ਸਾਰੀ ਵਾਈਨ ਕਟਾਈ।
Vāḍhī
asīṁ bahuta sārī vā‘īna kaṭā‘ī.
લણણી
અમે ઘણી બધી વાઇન લણણી કરી.

ਪਿੱਛੇ ਪਏ
ਉਸਦੀ ਜਵਾਨੀ ਦਾ ਸਮਾਂ ਬਹੁਤ ਪਿੱਛੇ ਹੈ।
Pichē pa‘ē
usadī javānī dā samāṁ bahuta pichē hai.
પાછળ આવેલા
તેની યુવાનીનો સમય ઘણો પાછળ છે.

ਨਾਲ ਲੈ ਜਾਓ
ਅਸੀਂ ਇੱਕ ਕ੍ਰਿਸਮਸ ਟ੍ਰੀ ਨਾਲ ਲੈ ਗਏ।
Nāla lai jā‘ō
asīṁ ika krisamasa ṭrī nāla lai ga‘ē.
સાથે લઈ જાઓ
અમે ક્રિસમસ ટ્રી સાથે લઈ ગયા.

ਪਹੁੰਚਣਾ
ਬਹੁਤ ਸਾਰੇ ਲੋਕ ਛੁੱਟੀਆਂ ‘ਤੇ ਕੈਮਪਰ ਵਾਨ ਨਾਲ ਪਹੁੰਚਦੇ ਹਨ।
Pahucaṇā
bahuta sārē lōka chuṭī‘āṁ ‘tē kaimapara vāna nāla pahucadē hana.
આવી
અનેક લોકો રજાઓ પર કેમ્પર વેન દ્વારા આવી જાય છે.

ਜਾਂਚ
ਇਸ ਲੈਬ ਵਿੱਚ ਖੂਨ ਦੇ ਨਮੂਨਿਆਂ ਦੀ ਜਾਂਚ ਕੀਤੀ ਜਾਂਦੀ ਹੈ।
Jān̄ca
isa laiba vica khūna dē namūni‘āṁ dī jān̄ca kītī jāndī hai.
તપાસો
આ લેબમાં બ્લડ સેમ્પલની તપાસ કરવામાં આવે છે.

ਨਾਸ਼ਤਾ ਕਰੋ
ਅਸੀਂ ਬਿਸਤਰੇ ਵਿੱਚ ਨਾਸ਼ਤਾ ਕਰਨਾ ਪਸੰਦ ਕਰਦੇ ਹਾਂ।
Nāśatā karō
asīṁ bisatarē vica nāśatā karanā pasada karadē hāṁ.
નાસ્તો કરો
અમે પથારીમાં નાસ્તો કરવાનું પસંદ કરીએ છીએ.

ਚੁੱਕੋ
ਉਹ ਸਨਗਲਾਸ ਦੀ ਇੱਕ ਨਵੀਂ ਜੋੜੀ ਚੁਣਦੀ ਹੈ।
Cukō
uha sanagalāsa dī ika navīṁ jōṛī cuṇadī hai.
પસંદ કરો
તેણી સનગ્લાસની નવી જોડી પસંદ કરે છે.

ਵਾਪਸ ਲੈ
ਡਿਵਾਈਸ ਖਰਾਬ ਹੈ; ਰਿਟੇਲਰ ਨੂੰ ਇਸ ਨੂੰ ਵਾਪਸ ਲੈਣਾ ਪਵੇਗਾ।
Vāpasa lai
ḍivā‘īsa kharāba hai; riṭēlara nū isa nū vāpasa laiṇā pavēgā.
પાછા લો
ઉપકરણ ખામીયુક્ત છે; છૂટક વેપારીએ તેને પાછું લેવું પડશે.

ਕਵਰ
ਬੱਚਾ ਆਪਣੇ ਕੰਨਾਂ ਨੂੰ ਢੱਕ ਲੈਂਦਾ ਹੈ।
Kavara
bacā āpaṇē kanāṁ nū ḍhaka laindā hai.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

ਮੁਲਾਂਕਣ
ਉਹ ਕੰਪਨੀ ਦੀ ਕਾਰਗੁਜ਼ਾਰੀ ਦਾ ਮੁਲਾਂਕਣ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Mulāṅkaṇa
uha kapanī dī kāraguzārī dā mulāṅkaṇa karadā hai.
મૂલ્યાંકન
તે કંપનીની કામગીરીનું મૂલ્યાંકન કરે છે.

ਰਾਤ ਕੱਟੋ
ਅਸੀਂ ਕਾਰ ਵਿੱਚ ਰਾਤ ਕੱਟ ਰਹੇ ਹਾਂ।
Rāta kaṭō
asīṁ kāra vica rāta kaṭa rahē hāṁ.
રાત પસાર કરો
અમે કારમાં રાત વિતાવીએ છીએ.
