શબ્દભંડોળ
Punjabi – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
PA Punjabi
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

ਦੇਣਾ
ਪਿਤਾ ਆਪਣੇ ਪੁੱਤਰ ਨੂੰ ਕੁਝ ਵਾਧੂ ਪੈਸੇ ਦੇਣਾ ਚਾਹੁੰਦਾ ਹੈ।
Dēṇā
pitā āpaṇē putara nū kujha vādhū paisē dēṇā cāhudā hai.
આપો
પિતા તેમના પુત્રને કેટલાક વધારાના પૈસા આપવા માંગે છે.

ਹੇਠਾਂ ਦੇਖੋ
ਮੈਂ ਖਿੜਕੀ ਤੋਂ ਹੇਠਾਂ ਬੀਚ ਵੱਲ ਦੇਖ ਸਕਦਾ ਸੀ।
Hēṭhāṁ dēkhō
maiṁ khiṛakī tōṁ hēṭhāṁ bīca vala dēkha sakadā sī.
નીચે જુઓ
હું બારીમાંથી બીચ પર નીચે જોઈ શકતો હતો.

ਅੰਦਾਜ਼ਾ
ਤੁਹਾਨੂੰ ਅੰਦਾਜ਼ਾ ਲਗਾਉਣਾ ਪਵੇਗਾ ਕਿ ਮੈਂ ਕੌਣ ਹਾਂ!
Adāzā
tuhānū adāzā lagā‘uṇā pavēgā ki maiṁ kauṇa hāṁ!
અનુમાન
તમારે અનુમાન લગાવવું પડશે કે હું કોણ છું!

ಜೊತೆಗಿರಲು
ನಾಯಿ ಅವರಿಗೆ ಜೊತೆಗಿದೆ.
Jotegiralu
nāyi avarige jotegide.
સાથે જવું
કુતરો તેમના સાથે જવું છે.

ਸ਼ੁਰੂ
ਬੱਚਿਆਂ ਲਈ ਸਕੂਲ ਹੁਣੇ ਸ਼ੁਰੂ ਹੋ ਰਿਹਾ ਹੈ।
Śurū
baci‘āṁ la‘ī sakūla huṇē śurū hō rihā hai.
શરૂઆત
બાળકો માટે શાળા હમણાં જ શરૂ થઈ રહી છે.

ਦੇਣਾ
ਉਸਦੇ ਬੁਆਏਫ੍ਰੈਂਡ ਨੇ ਉਸਦੇ ਜਨਮਦਿਨ ਲਈ ਉਸਨੂੰ ਕੀ ਦਿੱਤਾ?
Dēṇā
usadē bu‘ā‘ēphraiṇḍa nē usadē janamadina la‘ī usanū kī ditā?
આપો
તેના બોયફ્રેન્ડે તેને તેના જન્મદિવસ પર શું આપ્યું?

ਦੂਰ ਚਲਾਓ
ਉਹ ਆਪਣੀ ਕਾਰ ਵਿੱਚ ਭੱਜ ਜਾਂਦੀ ਹੈ।
Dūra calā‘ō
uha āpaṇī kāra vica bhaja jāndī hai.
દૂર ચલાવો
તેણી તેની કારમાં દૂર જાય છે.

ਉਤਾਰਨਾ
ਬਦਕਿਸਮਤੀ ਨਾਲ, ਉਸ ਦਾ ਜਹਾਜ਼ ਉਸ ਦੇ ਬਿਨਾਂ ਉੱਡ ਗਿਆ।
Utāranā
badakisamatī nāla, usa dā jahāza usa dē bināṁ uḍa gi‘ā.
ઉતારવું
કમનસીબે, તેણીનું વિમાન તેના વિના ઉડ્યું.

ਆਗਾਹ ਕਰਨਾ
ਪਿਤਾ ਨੇ ਉਸ ਨੂੰ ਆਪਣੇ ਕੰਪਿਉਟਰ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਨ ਦੀ ਇਜਾਜਤ ਨਹੀਂ ਦਿੱਤੀ।
Āgāha karanā
pitā nē usa nū āpaṇē kapi‘uṭara dī varatōṁ karana dī ijājata nahīṁ ditī.
મંજૂરી
પિતાએ તેને તેમના કમ્પ્યુટર વાપરવાની મંજૂરી આપી ન હતી.

ਸੰਖੇਪ
ਤੁਹਾਨੂੰ ਇਸ ਟੈਕਸਟ ਦੇ ਮੁੱਖ ਨੁਕਤਿਆਂ ਨੂੰ ਸੰਖੇਪ ਕਰਨ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ।
Sakhēpa
tuhānū isa ṭaikasaṭa dē mukha nukati‘āṁ nū sakhēpa karana dī lōṛa hai.
સારાંશ
તમારે આ ટેક્સ્ટમાંથી મુખ્ય મુદ્દાઓનો સારાંશ આપવાની જરૂર છે.

ਜਿੱਤ
ਉਹ ਸ਼ਤਰੰਜ ਵਿੱਚ ਜਿੱਤਣ ਦੀ ਕੋਸ਼ਿਸ਼ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Jita
uha śataraja vica jitaṇa dī kōśiśa karadā hai.
જીતો
તે ચેસમાં જીતવાનો પ્રયાસ કરે છે.
