શબ્દભંડોળ
Punjabi – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
PA Punjabi
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

ਵਾਪਸ ਕਾਲ ਕਰੋ
ਕਿਰਪਾ ਕਰਕੇ ਮੈਨੂੰ ਕੱਲ੍ਹ ਵਾਪਸ ਬੁਲਾਓ।
Vāpasa kāla karō
kirapā karakē mainū kal‘ha vāpasa bulā‘ō.
પાછા કૉલ કરો
કૃપા કરીને મને કાલે પાછા બોલાવો.

ਬੈਠੋ
ਕਮਰੇ ਵਿੱਚ ਕਈ ਲੋਕ ਬੈਠੇ ਹਨ।
Baiṭhō
kamarē vica ka‘ī lōka baiṭhē hana.
બેસો
રૂમમાં ઘણા લોકો બેઠા છે.

ਸਾਫ਼
ਉਹ ਰਸੋਈ ਸਾਫ਼ ਕਰਦੀ ਹੈ।
Sāfa
uha rasō‘ī sāfa karadī hai.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

ਟਿੱਪਣੀ
ਉਹ ਹਰ ਰੋਜ਼ ਰਾਜਨੀਤੀ ‘ਤੇ ਟਿੱਪਣੀ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Ṭipaṇī
uha hara rōza rājanītī ‘tē ṭipaṇī karadā hai.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

ਲੌਗ ਇਨ ਕਰੋ
ਤੁਹਾਨੂੰ ਆਪਣੇ ਪਾਸਵਰਡ ਨਾਲ ਲਾਗਇਨ ਕਰਨਾ ਪਵੇਗਾ।
Lauga ina karō
tuhānū āpaṇē pāsavaraḍa nāla lāga‘ina karanā pavēgā.
પ્રવેશ કરો
તમારે તમારા પાસવર્ડ સાથે લોગ ઇન કરવું પડશે.

ਰੱਖਿਆ
ਬੱਚਿਆਂ ਦੀ ਸੁਰੱਖਿਆ ਹੋਣੀ ਚਾਹੀਦੀ ਹੈ।
Rakhi‘ā
baci‘āṁ dī surakhi‘ā hōṇī cāhīdī hai.
રક્ષણ
બાળકોનું રક્ષણ કરવું જોઈએ.

‘ਤੇ ਕੰਮ
ਉਸ ਨੇ ਇਨ੍ਹਾਂ ਸਾਰੀਆਂ ਫਾਈਲਾਂ ‘ਤੇ ਕੰਮ ਕਰਨਾ ਹੈ।
‘Tē kama
usa nē inhāṁ sārī‘āṁ phā‘īlāṁ ‘tē kama karanā hai.
પર કામ કરો
તેણે આ બધી ફાઈલો પર કામ કરવાનું છે.

ಸೇರಿಸಲು
ಅವಳು ಕಾಫಿಗೆ ಕೆಲವು ಹಾಲನ್ನು ಸೇರಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Sērisalu
avaḷu kāphige kelavu hālannu sērisuttāḷe.
ઉમેરવું
તેમણી કોફીમાં દૂધ ઉમેરે છે.

ਮਿਸ
ਉਹ ਮੇਖ ਤੋਂ ਖੁੰਝ ਗਿਆ ਅਤੇ ਆਪਣੇ ਆਪ ਨੂੰ ਜ਼ਖਮੀ ਕਰ ਦਿੱਤਾ।
Misa
uha mēkha tōṁ khujha gi‘ā atē āpaṇē āpa nū zakhamī kara ditā.
ચૂકી
તે ખીલી ચૂકી ગયો અને પોતે ઘાયલ થયો.

ਅਣਡਿੱਠਾ
ਬੱਚਾ ਆਪਣੀ ਮਾਂ ਦੀਆਂ ਗੱਲਾਂ ਨੂੰ ਨਜ਼ਰਅੰਦਾਜ਼ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Aṇaḍiṭhā
bacā āpaṇī māṁ dī‘āṁ galāṁ nū nazara‘adāza karadā hai.
અવગણો
બાળક તેની માતાના શબ્દોને અવગણે છે.

ਰੱਖੋ
ਐਮਰਜੈਂਸੀ ਵਿੱਚ ਹਮੇਸ਼ਾ ਠੰਡਾ ਰੱਖੋ।
Rakhō
aimarajainsī vica hamēśā ṭhaḍā rakhō.
રાખો
ઈમરજન્સીમાં હંમેશા ઠંડક રાખો.
