શબ્દભંડોળ
Kannada – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
KN Kannada
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

ಅನ್ವೇಷಿಸಿ
ಗಗನಯಾತ್ರಿಗಳು ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶವನ್ನು ಅನ್ವೇಷಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತಾರೆ.
Anvēṣisi
gaganayātrigaḷu bāhyākāśavannu anvēṣisalu bayasuttāre.
અન્વેષણ કરો
અવકાશયાત્રીઓ બાહ્ય અવકાશમાં અન્વેષણ કરવા માંગે છે.

ಪುನರಾವರ್ತನೆ
ನನ್ನ ಗಿಳಿ ನನ್ನ ಹೆಸರನ್ನು ಪುನರಾವರ್ತಿಸಬಹುದು.
Punarāvartane
nanna giḷi nanna hesarannu punarāvartisabahudu.
પુનરાવર્તન
મારો પોપટ મારા નામનું પુનરાવર્તન કરી શકે છે.

ಸೇವಿಸು
ಅವಳು ಕೇಕ್ ತುಂಡು ಸೇವಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Sēvisu
avaḷu kēk tuṇḍu sēvisuttāḷe.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

ಒಳಗೆ ಬಿಡು
ಅಪರಿಚಿತರನ್ನು ಒಳಗೆ ಬಿಡಬಾರದು.
Oḷage biḍu
aparicitarannu oḷage biḍabāradu.
આવવા દો
કોઈએ ક્યારેય અજાણ્યાઓને અંદર આવવા ન જોઈએ.

ಖರೀದಿ
ಅವರು ಮನೆ ಖರೀದಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತಾರೆ.
Kharīdi
avaru mane kharīdisalu bayasuttāre.
ખરીદો
તેઓ ઘર ખરીદવા માંગે છે.

ಸ್ವೀಕರಿಸು
ನಾನು ಅದನ್ನು ಬದಲಾಯಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ, ನಾನು ಅದನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಬೇಕಾಗಿದೆ.
Svīkarisu
nānu adannu badalāyisalu sādhyavilla, nānu adannu svīkarisabēkāgide.
સ્વીકારો
હું તે બદલી શકતો નથી, હુંને તે સ્વીકારવું જોઈએ.

ಸ್ಥಾಪಿಸಲು
ನನ್ನ ಮಗಳು ತನ್ನ ಅಪಾರ್ಟ್ಮೆಂಟ್ ಅನ್ನು ಸ್ಥಾಪಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತಾಳೆ.
Sthāpisalu
nanna magaḷu tanna apārṭmeṇṭ annu sthāpisalu bayasuttāḷe.
સેટ કરો
મારી પુત્રી તેનું એપાર્ટમેન્ટ સેટ કરવા માંગે છે.

ತಪ್ಪು ಮಾಡು
ನೀವು ತಪ್ಪು ಮಾಡದಂತೆ ಎಚ್ಚರಿಕೆಯಿಂದ ಯೋಚಿಸಿ!
Tappu māḍu
nīvu tappu māḍadante eccarikeyinda yōcisi!
ભૂલ કરો
કાળજીપૂર્વક વિચારો જેથી તમે ભૂલ ન કરો!

ಜೊತೆಗೆ ಹೋಗು
ನನ್ನ ಪ್ರಿಯಳಿಗೆ ನಾನು ಖರೀದಿಸುವಾಗ ಜೊತೆಗೆ ಹೋಗುವುದು ಇಷ್ಟ.
Jotege hōgu
nanna priyaḷige nānu kharīdisuvāga jotege hōguvudu iṣṭa.
સાથે જવું
મારી પ્રેમિકાને શોપિંગ કરતી વખતે મારી સાથે જવું ગમે છે.

ಸಾಬೀತು
ಅವರು ಗಣಿತದ ಸೂತ್ರವನ್ನು ಸಾಬೀತುಪಡಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತಾರೆ.
Sābītu
avaru gaṇitada sūtravannu sābītupaḍisalu bayasuttāre.
સાબિત
તે ગાણિતિક સૂત્ર સાબિત કરવા માંગે છે.

ಮೀರಿಸು
ತಿಮಿಂಗಿಲಗಳು ತೂಕದಲ್ಲಿ ಎಲ್ಲಾ ಪ್ರಾಣಿಗಳನ್ನು ಮೀರಿಸುತ್ತದೆ.
Mīrisu
timiṅgilagaḷu tūkadalli ellā prāṇigaḷannu mīrisuttade.
વટાવી
વ્હેલ વજનમાં તમામ પ્રાણીઓને વટાવે છે.
