શબ્દભંડોળ
Kannada – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
KN Kannada
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

ಗಮನ ಕೊಡು
ರಸ್ತೆ ಚಿಹ್ನೆಗಳಿಗೆ ಗಮನ ಕೊಡಬೇಕು.
Gamana koḍu
raste cihnegaḷige gamana koḍabēku.
ધ્યાન આપો
રસ્તાના ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.

ಕಾಮೆಂಟ್
ಅವರು ಪ್ರತಿದಿನ ರಾಜಕೀಯದ ಬಗ್ಗೆ ಕಾಮೆಂಟ್ ಮಾಡುತ್ತಾರೆ.
Kāmeṇṭ
avaru pratidina rājakīyada bagge kāmeṇṭ māḍuttāre.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

ಮದುವೆಯಾಗು
ಈ ಜೋಡಿ ಈಗಷ್ಟೇ ಮದುವೆಯಾಗಿದ್ದಾರೆ.
Maduveyāgu
ī jōḍi īgaṣṭē maduveyāgiddāre.
લગ્ન કરો
આ કપલે હમણાં જ લગ્ન કર્યા છે.

ಬಂದು
ಅವಳು ಮೆಟ್ಟಿಲುಗಳ ಮೇಲೆ ಬರುತ್ತಿದ್ದಾಳೆ.
Bandu
avaḷu meṭṭilugaḷa mēle baruttiddāḷe.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

ಕಾರಣ
ಆಲ್ಕೋಹಾಲ್ ತಲೆನೋವು ಉಂಟುಮಾಡಬಹುದು.
Kāraṇa
ālkōhāl talenōvu uṇṭumāḍabahudu.
કારણ
આલ્કોહોલથી માથાનો દુખાવો થઈ શકે છે.

ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಿ
ಅವಳು ಪ್ರತಿದಿನ ಔಷಧಿ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತಾಳೆ.
Tegedukoḷḷi
avaḷu pratidina auṣadhi tegedukoḷḷuttāḷe.
લો
તે દરરોજ દવા લે છે.

ಮುಂದೆ ಹೋಗು
ಈ ಹಂತದಲ್ಲಿ ನೀವು ಮುಂದೆ ಹೋಗಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.
Munde hōgu
ī hantadalli nīvu munde hōgalu sādhyavilla.
આગળ જાઓ
તમે આ સમયે વધુ આગળ વધી શકતા નથી.

ಕೆಲಸ
ಈ ಎಲ್ಲ ಕಡತಗಳಲ್ಲಿ ಅವನು ಕೆಲಸ ಮಾಡಬೇಕು.
Kelasa
ī ella kaḍatagaḷalli avanu kelasa māḍabēku.
પર કામ કરો
તેણે આ બધી ફાઈલો પર કામ કરવાનું છે.

ಕಾಳಜಿ ವಹಿಸು
ನಮ್ಮ ಮಗ ತನ್ನ ಹೊಸ ಕಾರನ್ನು ಚೆನ್ನಾಗಿ ನೋಡಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಾನೆ.
Kāḷaji vahisu
nam‘ma maga tanna hosa kārannu cennāgi nōḍikoḷḷuttāne.
કાળજી લો
અમારો પુત્ર તેની નવી કારની ખૂબ કાળજી રાખે છે.

ಧ್ವನಿ
ಅವಳ ಧ್ವನಿ ಅದ್ಭುತವಾಗಿದೆ.
Dhvani
avaḷa dhvani adbhutavāgide.
અવાજ
તેણીનો અવાજ અદભૂત લાગે છે.

ಹಿಂತಿರುಗಿ
ನಾಯಿ ಆಟಿಕೆ ಹಿಂತಿರುಗಿಸುತ್ತದೆ.
Hintirugi
nāyi āṭike hintirugisuttade.
પરત
કૂતરો રમકડું પાછું આપે છે.
