શબ્દભંડોળ
Kannada – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
KN Kannada
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

ಗೊತ್ತು
ಮಕ್ಕಳು ತುಂಬಾ ಕುತೂಹಲದಿಂದ ಕೂಡಿರುತ್ತಾರೆ ಮತ್ತು ಈಗಾಗಲೇ ಬಹಳಷ್ಟು ತಿಳಿದಿದ್ದಾರೆ.
Gottu
makkaḷu tumbā kutūhaladinda kūḍiruttāre mattu īgāgalē bahaḷaṣṭu tiḷididdāre.
જાણો
બાળકો ખૂબ જ વિચિત્ર છે અને પહેલેથી જ ઘણું બધું જાણે છે.

ಹೆಚ್ಚಿಸು
ಜನಸಂಖ್ಯೆ ಗಣನೀಯವಾಗಿ ಹೆಚ್ಚಿದೆ.
Heccisu
janasaṅkhye gaṇanīyavāgi heccide.
વધારો
વસ્તીમાં નોંધપાત્ર વધારો થયો છે.

ನಿನ್ನ ಬಳಿಗೆ ಬಾ
ಅದೃಷ್ಟ ನಿಮ್ಮ ಬಳಿಗೆ ಬರುತ್ತಿದೆ.
Ninna baḷige bā
adr̥ṣṭa nim‘ma baḷige baruttide.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

ಪುನರಾವರ್ತನೆ
ದಯವಿಟ್ಟು ಅದನ್ನು ಪುನರಾವರ್ತಿಸಬಹುದೇ?
Punarāvartane
dayaviṭṭu adannu punarāvartisabahudē?
પુનરાવર્તન
શું તમે કૃપા કરીને તે પુનરાવર્તન કરી શકો છો?

ತಿರುವು ಪಡೆಯಿರಿ
ದಯವಿಟ್ಟು ನಿರೀಕ್ಷಿಸಿ, ಶೀಘ್ರದಲ್ಲೇ ನಿಮ್ಮ ಸರದಿಯನ್ನು ನೀವು ಪಡೆಯುತ್ತೀರಿ!
Tiruvu paḍeyiri
dayaviṭṭu nirīkṣisi, śīghradallē nim‘ma saradiyannu nīvu paḍeyuttīri!
વળાંક મેળવો
કૃપા કરીને રાહ જુઓ, તમને ટૂંક સમયમાં તમારો વારો આવશે!

ಕಡೆಗೆ ಓಡಿ
ಹುಡುಗಿ ತನ್ನ ತಾಯಿಯ ಕಡೆಗೆ ಓಡುತ್ತಾಳೆ.
Kaḍege ōḍi
huḍugi tanna tāyiya kaḍege ōḍuttāḷe.
દોડવું
કન્યા તેમની માતા તરફ દોડે છે.

ಮಾಡು
ನೀವು ಅದನ್ನು ಒಂದು ಗಂಟೆಯ ಹಿಂದೆ ಮಾಡಬೇಕಾಗಿತ್ತು!
Māḍu
nīvu adannu ondu gaṇṭeya hinde māḍabēkāgittu!
કરવું
તમારે તે એક કલાક પહેલા કરવું જોઈએ!

ಸಾಯುವ
ಚಲನಚಿತ್ರಗಳಲ್ಲಿ ಅನೇಕ ಜನರು ಸಾಯುತ್ತಾರೆ.
Sāyuva
calanacitragaḷalli anēka janaru sāyuttāre.
મૃત્યુ
ફિલ્મોમાં ઘણા લોકો મૃત્યુ પામે છે.

ಸೇವೆ
ಮಾಣಿ ಊಟ ಬಡಿಸುತ್ತಾನೆ.
Sēve
māṇi ūṭa baḍisuttāne.
સર્વ કરો
વેઈટર ભોજન પીરસે છે.

ಮಿಶ್ರಣ
ವಿವಿಧ ಪದಾರ್ಥಗಳನ್ನು ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ.
Miśraṇa
vividha padārthagaḷannu miśraṇa māḍabēkāguttade.
મિશ્રણ
વિવિધ ઘટકોને મિશ્રિત કરવાની જરૂર છે.

ಹೊರಗೆ ಹೋಗು
ಮಕ್ಕಳು ಅಂತಿಮವಾಗಿ ಹೊರಗೆ ಹೋಗಲು ಬಯಸುತ್ತಾರೆ.
Horage hōgu
makkaḷu antimavāgi horage hōgalu bayasuttāre.
બહાર જાઓ
બાળકો આખરે બહાર જવા માંગે છે.
