શબ્દભંડોળ
Punjabi – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
PA Punjabi
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

ਇੱਕ ਦੂਜੇ ਵੱਲ ਦੇਖੋ
ਉਹ ਕਾਫੀ ਦੇਰ ਤੱਕ ਇੱਕ ਦੂਜੇ ਵੱਲ ਦੇਖਦੇ ਰਹੇ।
Ika dūjē vala dēkhō
uha kāphī dēra taka ika dūjē vala dēkhadē rahē.
એકબીજાને જુઓ
તેઓ લાંબા સમય સુધી એકબીજા સામે જોતા રહ્યા.

ਸ਼ਰਾਬੀ ਹੋ ਜਾਓ
ਉਹ ਲਗਭਗ ਹਰ ਸ਼ਾਮ ਨੂੰ ਸ਼ਰਾਬ ਪੀਂਦਾ ਹੈ।
Śarābī hō jā‘ō
uha lagabhaga hara śāma nū śarāba pīndā hai.
નશામાં થાઓ
તે લગભગ દરરોજ સાંજે નશામાં જાય છે.

ਚੈੱਕ
ਉਹ ਜਾਂਚ ਕਰਦਾ ਹੈ ਕਿ ਉੱਥੇ ਕੌਣ ਰਹਿੰਦਾ ਹੈ।
Caika
uha jān̄ca karadā hai ki uthē kauṇa rahidā hai.
તપાસો
તે તપાસે છે કે ત્યાં કોણ રહે છે.

ਰੁਕੋ
ਤੁਹਾਨੂੰ ਲਾਲ ਬੱਤੀ ‘ਤੇ ਰੁਕਣਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ।
Rukō
tuhānū lāla batī ‘tē rukaṇā cāhīdā hai.
રોકો
તમારે લાલ લાઈટ પર રોકવું જોઈએ.

ਧਿਆਨ ਦਿਓ
ਸੜਕ ਦੇ ਚਿੰਨ੍ਹ ਵੱਲ ਧਿਆਨ ਦੇਣਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ।
Dhi‘āna di‘ō
saṛaka dē cinha vala dhi‘āna dēṇā cāhīdā hai.
ધ્યાન આપો
રસ્તાના ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.

ਨਾਸ਼ਤਾ ਕਰੋ
ਅਸੀਂ ਬਿਸਤਰੇ ਵਿੱਚ ਨਾਸ਼ਤਾ ਕਰਨਾ ਪਸੰਦ ਕਰਦੇ ਹਾਂ।
Nāśatā karō
asīṁ bisatarē vica nāśatā karanā pasada karadē hāṁ.
નાસ્તો કરો
અમે પથારીમાં નાસ્તો કરવાનું પસંદ કરીએ છીએ.

ਕੱਟੋ
ਸਲਾਦ ਲਈ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਖੀਰੇ ਨੂੰ ਕੱਟਣਾ ਪਏਗਾ.
Kaṭō
salāda la‘ī, tuhānū khīrē nū kaṭaṇā pa‘ēgā.
કાપો
કચુંબર માટે, તમારે કાકડી કાપવી પડશે.

ਵਿਆਹ
ਨਾਬਾਲਗਾਂ ਨੂੰ ਵਿਆਹ ਕਰਨ ਦੀ ਇਜਾਜ਼ਤ ਨਹੀਂ ਹੈ।
Vi‘āha
nābālagāṁ nū vi‘āha karana dī ijāzata nahīṁ hai.
લગ્ન કરો
સગીરોને લગ્ન કરવાની મંજૂરી નથી.

ਲਿਖੋ
ਉਹ ਆਪਣਾ ਕਾਰੋਬਾਰੀ ਵਿਚਾਰ ਲਿਖਣਾ ਚਾਹੁੰਦੀ ਹੈ।
Likhō
uha āpaṇā kārōbārī vicāra likhaṇā cāhudī hai.
લખો
તેણી તેના વ્યવસાયિક વિચારને લખવા માંગે છે.

ਰੋਕੋ
ਡਾਕਟਰ ਹਰ ਰੋਜ਼ ਮਰੀਜ਼ ਨੂੰ ਰੋਕਦੇ ਹਨ।
Rōkō
ḍākaṭara hara rōza marīza nū rōkadē hana.
દ્વારા રોકો
ડોકટરો દરરોજ દર્દીને રોકે છે.

ਮਦਦ
ਹਰ ਕੋਈ ਟੈਂਟ ਲਗਾਉਣ ਵਿੱਚ ਮਦਦ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Madada
hara kō‘ī ṭaiṇṭa lagā‘uṇa vica madada karadā hai.
મદદ
દરેક વ્યક્તિ તંબુ ગોઠવવામાં મદદ કરે છે.
