શબ્દભંડોળ
Bengali – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
BN Bengali
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

দেখা
সে একটি গাপে দেখছে।
Dēkhā
sē ēkaṭi gāpē dēkhachē.
જુઓ
તે એક છિદ્રમાંથી જુએ છે.

পাঠানো
আমি আপনাকে একটি চিঠি পাঠাচ্ছি।
Pāṭhānō
āmi āpanākē ēkaṭi ciṭhi pāṭhācchi.
મોકલો
હું તમને એક પત્ર મોકલી રહ્યો છું.

পাঠানো
সে একটি চিঠি পাঠাচ্ছে।
Pāṭhānō
sē ēkaṭi ciṭhi pāṭhācchē.
મોકલો
તે પત્ર મોકલી રહ્યો છે.

মনিটর করা
এখানে সবকিছু ক্যামেরা দ্বারা মনিটর করা হয়।
Maniṭara karā
ēkhānē sabakichu kyāmērā dbārā maniṭara karā haẏa.
મોનિટર
અહીં દરેક વસ્તુ પર કેમેરા દ્વારા નજર રાખવામાં આવે છે.

বাতিল করা
ফ্লাইটটি বাতিল করা হয়েছে।
Bātila karā
phlā‘iṭaṭi bātila karā haẏēchē.
રદ કરો
ફ્લાઇટ રદ કરવામાં આવી છે.

পরীক্ষা করা
সে পরীক্ষা করে দেখতে চায় সেখানে কে থাকে।
Parīkṣā karā
sē parīkṣā karē dēkhatē cāẏa sēkhānē kē thākē.
તપાસો
તે તપાસે છે કે ત્યાં કોણ રહે છે.

রাত কাটানো
আমরা গাড়িতে রাত কাটাচ্ছি।
Rāta kāṭānō
āmarā gāṛitē rāta kāṭācchi.
રાત પસાર કરો
અમે કારમાં રાત વિતાવીએ છીએ.

ঘুরানো
আপনাকে এখানে কারটি ঘুরাতে হবে।
Ghurānō
āpanākē ēkhānē kāraṭi ghurātē habē.
ફેરવો
તમારે અહીં ગાડી ફેરવવી પડશે.

ডায়েল করা
তিনি ফোনটি উঠিয়ে নাম্বার ডায়েল করেন।
Ḍāẏēla karā
tini phōnaṭi uṭhiẏē nāmbāra ḍāẏēla karēna.
ડાયલ
તેણીએ ફોન ઉપાડ્યો અને નંબર ડાયલ કર્યો.

সহ্য করা
তিনি দু: খ প্রায় সহ্য করতে পারেননা!
Sahya karā
tini du: Kha prāẏa sahya karatē pārēnanā!
સહન કરવું
તે ભાગ્યે જ પીડા સહન કરી શકે છે!

কারণ করা
অত্যন্ত লোক দ্রুত অসুস্থ্য করে।
Kāraṇa karā
atyanta lōka druta asusthya karē.
કારણ
ઘણા બધા લોકો ઝડપથી અરાજકતાનું કારણ બને છે.
