શબ્દભંડોળ
Bengali – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
BN Bengali
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

ভাড়া দেওয়া
তিনি তার বাড়ি ভাড়া দিচ্ছেন।
Bhāṛā dē‘ōẏā
tini tāra bāṛi bhāṛā dicchēna.
ભાડે આપો
તે પોતાનું ઘર ભાડે આપી રહ્યો છે.

লাথি মারা
মার্শাল আর্টসে, আপনার ভাল লাথি মারতে হবে।
Lāthi mārā
mārśāla ārṭasē, āpanāra bhāla lāthi māratē habē.
લાત
માર્શલ આર્ટ્સમાં, તમારે સારી રીતે લાત મારવામાં સમર્થ હોવા જોઈએ.

যাতে
তোমরা দুজন কোথায় যাচ্ছ?
Yātē
tōmarā dujana kōthāẏa yāccha?
જાઓ
તમે બંને ક્યાં જાવ છો?

সুরক্ষা করা
হেলমেটটি দুর্ঘটনা থেকে সুরক্ষা করতে হবে।
Surakṣā karā
hēlamēṭaṭi durghaṭanā thēkē surakṣā karatē habē.
રક્ષણ
હેલ્મેટ અકસ્માતો સામે રક્ષણ આપવા માટે માનવામાં આવે છે.

ঠেলা
নার্সটি রোগীকে ওয়েলচেয়ারে ঠেলে।
Ṭhēlā
nārsaṭi rōgīkē ōẏēlacēẏārē ṭhēlē.
દબાણ
નર્સ દર્દીને વ્હીલચેરમાં ધકેલી દે છે.

আক্রান্ত হওয়া
তিনি একটি ভাইরাস দ্বারা আক্রান্ত হয়েছেন।
Ākrānta ha‘ōẏā
tini ēkaṭi bhā‘irāsa dbārā ākrānta haẏēchēna.
ચેપ લાગવો
તેણીને વાયરસનો ચેપ લાગ્યો હતો.

চিকিৎসার সনদ পেতে
তাকে ডাক্তারের কাছ থেকে চিকিৎসার সনদ পেতে হবে।
Cikiṯsāra sanada pētē
tākē ḍāktārēra kācha thēkē cikiṯsāra sanada pētē habē.
બીમાર નોંધ મેળવો
તેને ડૉક્ટર પાસેથી બીમારીની નોંધ લેવી પડશે.

শেষ হওয়া
রাস্তাটি এখানে শেষ হয়।
Śēṣa ha‘ōẏā
rāstāṭi ēkhānē śēṣa haẏa.
અંત
માર્ગ અહીં પૂરો થાય છે.

অপেক্ষা করা
আমাদের এখনও এক মাস অপেক্ষা করতে হবে।
Apēkṣā karā
āmādēra ēkhana‘ō ēka māsa apēkṣā karatē habē.
રાહ જુઓ
હજુ એક મહિનો રાહ જોવી પડશે.

মরা
চলচ্চিত্রে অনেক মানুষ মরে।
Marā
calaccitrē anēka mānuṣa marē.
મૃત્યુ
ફિલ્મોમાં ઘણા લોકો મૃત્યુ પામે છે.

দূরে চলা
আমাদের প্রাপ্তরা দূরে চলছে।
Dūrē calā
āmādēra prāptarā dūrē calachē.
દૂર ખસેડો
અમારા પડોશીઓ દૂર જતા રહ્યા છે.
