શબ્દભંડોળ
Bengali – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
BN Bengali
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

প্রস্তাব করা
তিনি ফুলগুলি পানি দেওয়ার প্রস্তাব করেন।
Prastāba karā
tini phulaguli pāni dē‘ōẏāra prastāba karēna.
ઓફર
તેણીએ ફૂલોને પાણી આપવાની ઓફર કરી.

দেখা
সে পার্বত্যের দিকে দেখছে।
Dēkhā
sē pārbatyēra dikē dēkhachē.
નીચે જુઓ
તેણી નીચે ખીણમાં જુએ છે.

শুরু হওয়া
শিশুদের জন্য স্কুল শুরু হচ্ছে।
Śuru ha‘ōẏā
śiśudēra jan‘ya skula śuru hacchē.
શરૂઆત
બાળકો માટે શાળા હમણાં જ શરૂ થઈ રહી છે.

ঘোরাতে
তারা গাছটির দিকে ঘোরে যাচ্ছে।
Ghōrātē
tārā gāchaṭira dikē ghōrē yācchē.
આસપાસ જાઓ
તેઓ ઝાડની આસપાસ જાય છે.

চলে আসা
এখন চলে আসো!
Calē āsā
ēkhana calē āsō!
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

সাহায্য করা
সবাই টেন্ট তৈরি করতে সাহায্য করে।
Sāhāyya karā
sabā‘i ṭēnṭa tairi karatē sāhāyya karē.
મદદ
દરેક વ્યક્તિ તંબુ ગોઠવવામાં મદદ કરે છે.

রাখা
আপনি টাকাটি রাখতে পারেন।
Rākhā
āpani ṭākāṭi rākhatē pārēna.
રાખો
તમે પૈસા રાખી શકો છો.

চিনতে হতে
অপরিচিত কুকুর একে অপরকে চিনতে চায়।
Cinatē hatē
aparicita kukura ēkē aparakē cinatē cāẏa.
જાણો
વિચિત્ર કૂતરાઓ એકબીજાને જાણવા માંગે છે.

প্রদান করা
পর্যটকদের জন্য সমুদ্র পাড়ে চেয়ার প্রদান করা হয়েছে।
Pradāna karā
paryaṭakadēra jan‘ya samudra pāṛē cēẏāra pradāna karā haẏēchē.
પ્રદાન કરો
વેકેશનર્સ માટે બીચ ખુરશીઓ આપવામાં આવે છે.

মারা
আমি মাছি মারবো!
Mārā
āmi māchi mārabō!
મારી નાખો
હું માખીને મારી નાખીશ!

সারাংশ করা
আপনি এই টেক্সট থেকে প্রধান বিন্দুগুলির সারাংশ করতে হবে।
Sārānśa karā
āpani ē‘i ṭēksaṭa thēkē pradhāna bindugulira sārānśa karatē habē.
સારાંશ
તમારે આ ટેક્સ્ટમાંથી મુખ્ય મુદ્દાઓનો સારાંશ આપવાની જરૂર છે.
