શબ્દભંડોળ
Kannada – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
KN Kannada
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

ಕಾಳಜಿ ವಹಿಸು
ನಮ್ಮ ಮಗ ತನ್ನ ಹೊಸ ಕಾರನ್ನು ಚೆನ್ನಾಗಿ ನೋಡಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಾನೆ.
Kāḷaji vahisu
nam‘ma maga tanna hosa kārannu cennāgi nōḍikoḷḷuttāne.
કાળજી લો
અમારો પુત્ર તેની નવી કારની ખૂબ કાળજી રાખે છે.

ಬನ್ನಿ
ನೀನು ಬಂದ್ದಿದು, ನನಗೆ ತುಂಬ ಸಂತೋಷವಾಯಿತು!
Banni
nīnu banddidu, nanage tumba santōṣavāyitu!
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

ನಮೂದಿಸಿ
ದಯವಿಟ್ಟು ಈಗ ಕೋಡ್ ನಮೂದಿಸಿ.
Namūdisi
dayaviṭṭu īga kōḍ namūdisi.
દાખલ કરો
કૃપા કરીને હવે કોડ દાખલ કરો.

ಗಮನ ಕೊಡು
ಟ್ರಾಫಿಕ್ ಚಿಹ್ನೆಗಳಿಗೆ ಗಮನ ಕೊಡಬೇಕು.
Gamana koḍu
ṭrāphik cihnegaḷige gamana koḍabēku.
ધ્યાન આપો
ટ્રાફિક ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.

ಕೇಳು
ಅವನು ಅವಳ ಮಾತನ್ನು ಕೇಳುತ್ತಿದ್ದಾನೆ.
Kēḷu
avanu avaḷa mātannu kēḷuttiddāne.
સાંભળો
તે તેણીની વાત સાંભળી રહ્યો છે.

ಸಹಾಯ
ಎಲ್ಲರೂ ಟೆಂಟ್ ಸ್ಥಾಪಿಸಲು ಸಹಾಯ ಮಾಡುತ್ತಾರೆ.
Sahāya
ellarū ṭeṇṭ sthāpisalu sahāya māḍuttāre.
મદદ
દરેક વ્યક્તિ તંબુ ગોઠવવામાં મદદ કરે છે.

ಮಿಶ್ರಣ
ವಿವಿಧ ಪದಾರ್ಥಗಳನ್ನು ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ.
Miśraṇa
vividha padārthagaḷannu miśraṇa māḍabēkāguttade.
મિશ્રણ
વિવિધ ઘટકોને મિશ્રિત કરવાની જરૂર છે.

ವಿವರಿಸು
ಸಾಧನವು ಹೇಗೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಅವಳು ಅವನಿಗೆ ವಿವರಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Vivarisu
sādhanavu hēge kāryanirvahisuttade embudannu avaḷu avanige vivarisuttāḷe.
સમજાવો
તેણી તેને સમજાવે છે કે ઉપકરણ કેવી રીતે કાર્ય કરે છે.

ತರಲು
ಮನೆಯೊಳಗೆ ಬೂಟುಗಳನ್ನು ತರಬಾರದು.
Taralu
maneyoḷage būṭugaḷannu tarabāradu.
લાવવા
ઘરમાં બૂટ લાવવું જોઈએ નહીં.

ಹೋಗು
ನೀವಿಬ್ಬರೂ ಎಲ್ಲಿಗೆ ಹೋಗುತ್ತಿದ್ದೀರಿ?
Hōgu
nīvibbarū ellige hōguttiddīri?
જાઓ
તમે બંને ક્યાં જાવ છો?

ಇರಿಸು
ನೀವು ಹಣವನ್ನು ಇಟ್ಟುಕೊಳ್ಳಬಹುದು.
Irisu
nīvu haṇavannu iṭṭukoḷḷabahudu.
રાખો
તમે પૈસા રાખી શકો છો.
