શબ્દભંડોળ
Kannada – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU
Gujarati
-
AR
Arabic
-
DE
German
-
EN
English (US)
-
EN
English (UK)
-
ES
Spanish
-
FR
French
-
IT
Italian
-
JA
Japanese
-
PT
Portuguese (PT)
-
PT
Portuguese (BR)
-
ZH
Chinese (Simplified)
-
AD
Adyghe
-
AF
Afrikaans
-
AM
Amharic
-
BE
Belarusian
-
BG
Bulgarian
-
BN
Bengali
-
BS
Bosnian
-
CA
Catalan
-
CS
Czech
-
DA
Danish
-
EL
Greek
-
EO
Esperanto
-
ET
Estonian
-
FA
Persian
-
FI
Finnish
-
HE
Hebrew
-
HI
Hindi
-
HR
Croatian
-
HU
Hungarian
-
HY
Armenian
-
ID
Indonesian
-
KA
Georgian
-
KK
Kazakh
-
KO
Korean
-
KU
Kurdish (Kurmanji)
-
KY
Kyrgyz
-
LT
Lithuanian
-
LV
Latvian
-
MK
Macedonian
-
MR
Marathi
-
NL
Dutch
-
NN
નીટ
-
NO
Norwegian
-
PA
Punjabi
-
PL
Polish
-
RO
Romanian
-
RU
Russian
-
SK
Slovak
-
SL
Slovenian
-
SQ
Albanian
-
SR
Serbian
-
SV
Swedish
-
TA
Tamil
-
TE
Telugu
-
TH
Thai
-
TI
Tigrinya
-
TL
Tagalog
-
TR
Turkish
-
UK
Ukrainian
-
UR
Urdu
-
VI
Vietnamese
-
-
KN
Kannada
-
AR
Arabic
-
DE
German
-
EN
English (US)
-
EN
English (UK)
-
ES
Spanish
-
FR
French
-
IT
Italian
-
JA
Japanese
-
PT
Portuguese (PT)
-
PT
Portuguese (BR)
-
ZH
Chinese (Simplified)
-
AD
Adyghe
-
AF
Afrikaans
-
AM
Amharic
-
BE
Belarusian
-
BG
Bulgarian
-
BN
Bengali
-
BS
Bosnian
-
CA
Catalan
-
CS
Czech
-
DA
Danish
-
EL
Greek
-
EO
Esperanto
-
ET
Estonian
-
FA
Persian
-
FI
Finnish
-
HE
Hebrew
-
HI
Hindi
-
HR
Croatian
-
HU
Hungarian
-
HY
Armenian
-
ID
Indonesian
-
KA
Georgian
-
KK
Kazakh
-
KN
Kannada
-
KO
Korean
-
KU
Kurdish (Kurmanji)
-
KY
Kyrgyz
-
LT
Lithuanian
-
LV
Latvian
-
MK
Macedonian
-
MR
Marathi
-
NL
Dutch
-
NN
નીટ
-
NO
Norwegian
-
PA
Punjabi
-
PL
Polish
-
RO
Romanian
-
RU
Russian
-
SK
Slovak
-
SL
Slovenian
-
SQ
Albanian
-
SR
Serbian
-
SV
Swedish
-
TA
Tamil
-
TE
Telugu
-
TH
Thai
-
TI
Tigrinya
-
TL
Tagalog
-
TR
Turkish
-
UK
Ukrainian
-
UR
Urdu
-
VI
Vietnamese
-
ಸವಾರಿ
ಅವರು ಎಷ್ಟು ಸಾಧ್ಯವೋ ಅಷ್ಟು ವೇಗವಾಗಿ ಸವಾರಿ ಮಾಡುತ್ತಾರೆ.
Savāri
avaru eṣṭu sādhyavō aṣṭu vēgavāgi savāri māḍuttāre.
સવારી
તેઓ બને તેટલી ઝડપથી સવારી કરે છે.
ಕವರ್
ಅವಳು ತನ್ನ ಮುಖವನ್ನು ಮುಚ್ಚಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಾಳೆ.
Kavar
avaḷu tanna mukhavannu muccikoḷḷuttāḷe.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
ಕುಡಿ
ಹಸುಗಳು ನದಿಯ ನೀರನ್ನು ಕುಡಿಯುತ್ತವೆ.
Kuḍi
hasugaḷu nadiya nīrannu kuḍiyuttave.
પીણું
ગાયો નદીનું પાણી પીવે છે.
ಬಂದಿದ್ದಾನೆ
ಅವನು ಸಮಯವನ್ನು ಸರಿಯಾಗಿ ಬಂದಿದ್ದಾನೆ.
Bandiddāne
avanu samayavannu sariyāgi bandiddāne.
આવી
તે બરાબર સમયે આવ્યો.
ಕಲಿಸು
ಅವಳು ತನ್ನ ಮಗುವಿಗೆ ಈಜಲು ಕಲಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Kalisu
avaḷu tanna maguvige ījalu kalisuttāḷe.
શીખવો
તે તેના બાળકને તરવાનું શીખવે છે.
ಮಾತನಾಡಿ
ಯಾರಾದರೂ ಅವನೊಂದಿಗೆ ಮಾತನಾಡಬೇಕು; ಅವನು ತುಂಬಾ ಏಕಾಂಗಿ.
Mātanāḍi
yārādarū avanondige mātanāḍabēku; avanu tumbā ēkāṅgi.
વાત કરવું
કોઈક તેમણે વાત કરી જોવી; તે ઘણી એકાંતી છે.
ಸರಳಗೊಳಿಸು
ಮಕ್ಕಳಿಗಾಗಿ ನೀವು ಸಂಕೀರ್ಣವಾದ ವಿಷಯಗಳನ್ನು ಸರಳಗೊಳಿಸಬೇಕು.
Saraḷagoḷisu
makkaḷigāgi nīvu saṅkīrṇavāda viṣayagaḷannu saraḷagoḷisabēku.
સરળ બનાવો
તમારે બાળકો માટે જટિલ બાબતોને સરળ બનાવવી પડશે.
ಸಂಪೂರ್ಣ
ನೀವು ಒಗಟು ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಬಹುದೇ?
Sampūrṇa
nīvu ogaṭu pūrṇagoḷisabahudē?
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
ಬನ್ನಿ
ನೀನು ಬಂದ್ದಿದು, ನನಗೆ ತುಂಬ ಸಂತೋಷವಾಯಿತು!
Banni
nīnu banddidu, nanage tumba santōṣavāyitu!
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
ಹೊರಡಬೇಕೆ
ಮಗು ಹೊರಗೆ ಹೋಗಲು ಬಯಸುತ್ತದೆ.
Horaḍabēke
magu horage hōgalu bayasuttade.
બહાર જવા માંગો છો
બાળક બહાર જવા માંગે છે.
ಪಾಲು
ನಮ್ಮ ಸಂಪತ್ತನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ಕಲಿಯಬೇಕು.
Pālu
nam‘ma sampattannu han̄cikoḷḷalu kaliyabēku.
શેર
આપણે આપણી સંપત્તિ વહેંચતા શીખવાની જરૂર છે.