શબ્દભંડોળ
Bengali – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
BN Bengali
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

নেওয়া
সে প্রতিদিন ঔষধ নেয়।
Nē‘ōẏā
sē pratidina auṣadha nēẏa.
લો
તે દરરોજ દવા લે છે.

পেতে
সে পান করেছিল।
Pētē
sē pāna karēchila.
નશામાં થાઓ
તે નશામાં આવી ગયો.

অতিক্রম করা
তিমিরমাছ গরব দ্বারা সব প্রাণীর ওজন অতিক্রম করে।
Atikrama karā
timiramācha garaba dbārā saba prāṇīra ōjana atikrama karē.
વટાવી
વ્હેલ વજનમાં તમામ પ્રાણીઓને વટાવે છે.

শুরু করা
পর্বতারোহীরা সকালে শুরু করেছে।
Śuru karā
parbatārōhīrā sakālē śuru karēchē.
શરૂઆત
વહેલી સવારથી જ પદયાત્રાઓ શરૂ થઈ ગઈ હતી.

ফিরে আসা
বাবা অবশেষে ফিরে এসেছে!
Phirē āsā
bābā abaśēṣē phirē ēsēchē!
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

ঘুরানো
আপনাকে এখানে কারটি ঘুরাতে হবে।
Ghurānō
āpanākē ēkhānē kāraṭi ghurātē habē.
ફેરવો
તમારે અહીં ગાડી ફેરવવી પડશે.

ঠিক করা
তিনি কোন জুতা পরবেন তা ঠিক করতে পারেন না।
Ṭhika karā
tini kōna jutā parabēna tā ṭhika karatē pārēna nā.
નક્કી કરો
તે નક્કી કરી શકતી નથી કે કયા જૂતા પહેરવા.

ঢুকিয়ে দেওয়া
কখনো অপরিচিত লোকদের ঢুকিয়ে দেওয়া উচিত নয়।
Ḍhukiẏē dē‘ōẏā
kakhanō aparicita lōkadēra ḍhukiẏē dē‘ōẏā ucita naẏa.
આવવા દો
કોઈએ ક્યારેય અજાણ્યાઓને અંદર આવવા ન જોઈએ.

শেষ হওয়া
রাস্তাটি এখানে শেষ হয়।
Śēṣa ha‘ōẏā
rāstāṭi ēkhānē śēṣa haẏa.
અંત
માર્ગ અહીં પૂરો થાય છે.

পরিচিত করানো
সে তার নতুন বান্ধবীকে তার মা-বাবার সাথে পরিচিত করাচ্ছে।
Paricita karānō
sē tāra natuna bāndhabīkē tāra mā-bābāra sāthē paricita karācchē.
પરિચય
તે તેની નવી ગર્લફ્રેન્ડને તેના માતાપિતા સાથે પરિચય કરાવી રહ્યો છે.

পেতে
আমি আমার পাথ ফিরে পেতে পারি না।
Pētē
āmi āmāra pātha phirē pētē pāri nā.
પાછા ફરવાનો રસ્તો શોધો
હું પાછો મારો રસ્તો શોધી શકતો નથી.
