શબ્દભંડોળ
Punjabi – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
PA Punjabi
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

ਨੇੜੇ ਆ
ਘੱਗਰੇ ਇੱਕ ਦੂਜੇ ਦੇ ਨੇੜੇ ਆ ਰਹੇ ਹਨ।
Nēṛē ā
ghagarē ika dūjē dē nēṛē ā rahē hana.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

ਛੱਡੋ
ਬਹੁਤ ਸਾਰੇ ਅੰਗਰੇਜ਼ ਲੋਕ ਈਯੂ ਛੱਡਣਾ ਚਾਹੁੰਦੇ ਸਨ।
Chaḍō
bahuta sārē agarēza lōka īyū chaḍaṇā cāhudē sana.
રજા
ઘણા અંગ્રેજી લોકો EU છોડવા માંગતા હતા.

ಜೊತೆಗಿರಲು
ನಾಯಿ ಅವರಿಗೆ ಜೊತೆಗಿದೆ.
Jotegiralu
nāyi avarige jotegide.
સાથે જવું
કુતરો તેમના સાથે જવું છે.

ਮਾਰੋ
ਸੱਪ ਨੇ ਚੂਹੇ ਨੂੰ ਮਾਰ ਦਿੱਤਾ।
Mārō
sapa nē cūhē nū māra ditā.
મારી નાખો
સાપે ઉંદરને મારી નાખ્યો.

ਕਸਰਤ
ਕਸਰਤ ਕਰਨ ਨਾਲ ਤੁਸੀਂ ਜਵਾਨ ਅਤੇ ਸਿਹਤਮੰਦ ਰਹਿੰਦੇ ਹੋ।
Kasarata
kasarata karana nāla tusīṁ javāna atē sihatamada rahidē hō.
કસરત
કસરત કરવાથી તમે યુવાન અને સ્વસ્થ રહે છે.

ਵਰਣਨ ਕਰੋ
ਕੋਈ ਰੰਗਾਂ ਦਾ ਵਰਣਨ ਕਿਵੇਂ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ?
Varaṇana karō
kō‘ī ragāṁ dā varaṇana kivēṁ kara sakadā hai?
વર્ણન કરો
રંગોનું વર્ણન કેવી રીતે કરી શકાય?

ਬਾਹਰ ਕੱਢੋ
ਮੈਂ ਆਪਣੇ ਬਟੂਏ ਵਿੱਚੋਂ ਬਿੱਲ ਕੱਢ ਲੈਂਦਾ ਹਾਂ।
Bāhara kaḍhō
maiṁ āpaṇē baṭū‘ē vicōṁ bila kaḍha laindā hāṁ.
બહાર કાઢો
હું મારા પાકીટમાંથી બીલ કાઢું છું.

ਹਿੱਸਾ ਲਓ
ਉਹ ਦੌੜ ਵਿਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈ ਰਿਹਾ ਹੈ।
Hisā la‘ō
uha dauṛa vica hisā lai rihā hai.
ભાગ લો
તે રેસમાં ભાગ લઈ રહ્યો છે.

ਮੁੜੋ
ਉਹ ਸਾਡੇ ਵੱਲ ਮੂੰਹ ਕਰਨ ਲਈ ਮੁੜਿਆ।
Muṛō
uha sāḍē vala mūha karana la‘ī muṛi‘ā.
ફેરવો
તે અમારો સામનો કરવા પાછળ ફર્યો.

ਪਾਰ
ਵ੍ਹੇਲ ਭਾਰ ਵਿੱਚ ਸਾਰੇ ਜਾਨਵਰਾਂ ਨੂੰ ਪਛਾੜਦੀ ਹੈ।
Pāra
vhēla bhāra vica sārē jānavarāṁ nū pachāṛadī hai.
વટાવી
વ્હેલ વજનમાં તમામ પ્રાણીઓને વટાવે છે.

ਮਨਾਉਣਾ
ਉਸ ਨੂੰ ਅਕਸਰ ਆਪਣੀ ਧੀ ਨੂੰ ਖਾਣ ਲਈ ਮਨਾਉਣਾ ਪੈਂਦਾ ਹੈ।
Manā‘uṇā
usa nū akasara āpaṇī dhī nū khāṇa la‘ī manā‘uṇā paindā hai.
મનાવવું
તેણીએ ઘણી વખત પુત્રીને જમવા માટે સમજાવવી પડે છે.
