શબ્દભંડોળ
Punjabi – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
PA Punjabi
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

ਸਾਬਤ
ਉਹ ਇੱਕ ਗਣਿਤ ਦਾ ਫਾਰਮੂਲਾ ਸਾਬਤ ਕਰਨਾ ਚਾਹੁੰਦਾ ਹੈ।
Sābata
uha ika gaṇita dā phāramūlā sābata karanā cāhudā hai.
સાબિત
તે ગાણિતિક સૂત્ર સાબિત કરવા માંગે છે.

ਨੂੰ ਲਿਖੋ
ਉਸਨੇ ਮੈਨੂੰ ਪਿਛਲੇ ਹਫਤੇ ਲਿਖਿਆ ਸੀ।
Nū likhō
usanē mainū pichalē haphatē likhi‘ā sī.
ને લખો તેણે મને ગયા અઠવાડિયે પત્ર લખ્યો હતો.

ਲਿਖੋ
ਉਹ ਆਪਣਾ ਕਾਰੋਬਾਰੀ ਵਿਚਾਰ ਲਿਖਣਾ ਚਾਹੁੰਦੀ ਹੈ।
Likhō
uha āpaṇā kārōbārī vicāra likhaṇā cāhudī hai.
લખો
તેણી તેના વ્યવસાયિક વિચારને લખવા માંગે છે.

ਛੱਡਣਾ ਚਾਹੁੰਦੇ ਹੋ
ਉਹ ਆਪਣਾ ਹੋਟਲ ਛੱਡਣਾ ਚਾਹੁੰਦੀ ਹੈ।
Chaḍaṇā cāhudē hō
uha āpaṇā hōṭala chaḍaṇā cāhudī hai.
છોડવા માંગો છો
તે તેની હોટેલ છોડવા માંગે છે.

ਪਾਰ
ਵ੍ਹੇਲ ਭਾਰ ਵਿੱਚ ਸਾਰੇ ਜਾਨਵਰਾਂ ਨੂੰ ਪਛਾੜਦੀ ਹੈ।
Pāra
vhēla bhāra vica sārē jānavarāṁ nū pachāṛadī hai.
વટાવી
વ્હેલ વજનમાં તમામ પ્રાણીઓને વટાવે છે.

ਨੂੰ ਰਿਪੋਰਟ ਕਰੋ
ਬੋਰਡ ‘ਤੇ ਮੌਜੂਦ ਹਰ ਕੋਈ ਕਪਤਾਨ ਨੂੰ ਰਿਪੋਰਟ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Nū ripōraṭa karō
bōraḍa ‘tē maujūda hara kō‘ī kapatāna nū ripōraṭa karadā hai.
અહેવાલ કરવું
બોર્ડ પર બધા કેપ્ટનને અહેવાલ કરે છે.

ਬਾਹਰ ਨਿਕਲੋ
ਉਹ ਕਾਰ ਤੋਂ ਬਾਹਰ ਨਿਕਲਦੀ ਹੈ।
Bāhara nikalō
uha kāra tōṁ bāhara nikaladī hai.
બહાર નીકળો
તે કારમાંથી બહાર નીકળે છે.

ਰਾਤ ਕੱਟੋ
ਅਸੀਂ ਕਾਰ ਵਿੱਚ ਰਾਤ ਕੱਟ ਰਹੇ ਹਾਂ।
Rāta kaṭō
asīṁ kāra vica rāta kaṭa rahē hāṁ.
રાત પસાર કરો
અમે કારમાં રાત વિતાવીએ છીએ.

ਬਣਾਓ
ਧਰਤੀ ਨੂੰ ਕਿਸ ਨੇ ਬਣਾਇਆ?
Baṇā‘ō
dharatī nū kisa nē baṇā‘i‘ā?
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

ਵਾਪਸ ਜਾਓ
ਮੈਨੂੰ ਤਬਦੀਲੀ ਵਾਪਸ ਮਿਲੀ.
Vāpasa jā‘ō
mainū tabadīlī vāpasa milī.
પાછા મેળવો
મને બદલાવ પાછો મળ્યો.

ਸ਼ਾਮਿਲ
ਮੱਛੀ, ਪਨੀਰ ਅਤੇ ਦੁੱਧ ਵਿੱਚ ਬਹੁਤ ਸਾਰਾ ਪ੍ਰੋਟੀਨ ਹੁੰਦਾ ਹੈ।
Śāmila
machī, panīra atē dudha vica bahuta sārā prōṭīna hudā hai.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
