શબ્દભંડોળ
Bengali – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
BN Bengali
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

রাত কাটানো
আমরা গাড়িতে রাত কাটাচ্ছি।
Rāta kāṭānō
āmarā gāṛitē rāta kāṭācchi.
રાત પસાર કરો
અમે કારમાં રાત વિતાવીએ છીએ.

শুনতে
সে তাকে শুনছে।
Śunatē
sē tākē śunachē.
સાંભળો
તે તેણીની વાત સાંભળી રહ્યો છે.

ব্যাখ্যা করা
তিনি তার কাছে যন্ত্রটি কীভাবে কাজ করে ব্যাখ্যা করেন।
Byākhyā karā
tini tāra kāchē yantraṭi kībhābē kāja karē byākhyā karēna.
સમજાવો
તેણી તેને સમજાવે છે કે ઉપકરણ કેવી રીતે કાર્ય કરે છે.

আসা
তাকে সার্ফিং সহজেই আসে।
Āsā
tākē sārphiṁ sahajē‘i āsē.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

সাথে দাঁড়ান
দুই বন্ধু সর্বদা একে অপরের জন্য দাঁড়াতে চায়।
Sāthē dām̐ṛāna
du‘i bandhu sarbadā ēkē aparēra jan‘ya dām̐ṛātē cāẏa.
માટે ઊભા રહો
બંને મિત્રો હંમેશા એકબીજા માટે ઉભા રહેવા માંગે છે.

নির্বাচন করা
সঠিকটি নির্বাচন করা কঠিন।
Nirbācana karā
saṭhikaṭi nirbācana karā kaṭhina.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

প্রকাশিত হওয়া
একটি বৃহত্তর মাছ হঠাৎ জলে প্রকাশিত হয়।
Prakāśita ha‘ōẏā
ēkaṭi br̥hattara mācha haṭhāṯ jalē prakāśita haẏa.
પ્રકટ
પાણીમાં એક વિશાળ માછલી અચાનક પ્રકટ થયું.

নেওয়া
সে প্রতিদিন ঔষধ নেয়।
Nē‘ōẏā
sē pratidina auṣadha nēẏa.
લો
તે દરરોજ દવા લે છે.

কাঁদা
শিশু কুয়ার মধ্যে কাঁদছে।
Kām̐dā
śiśu kuẏāra madhyē kām̐dachē.
રડવું
બાથટબમાં બાળક રડી રહ્યું છે.

বিশ্বাস করা
আমরা সবাই একে অপরকে বিশ্বাস করি।
Biśbāsa karā
āmarā sabā‘i ēkē aparakē biśbāsa kari.
વિશ્વાસ
અમે બધા એકબીજા પર વિશ્વાસ કરીએ છીએ.

বেরোতে আসা
ডিম থেকে কী বেরোতে আসে?
Bērōtē āsā
ḍima thēkē kī bērōtē āsē?
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
