Vocabulario
Aprender adjetivos – gujarati

લાલ
લાલ વરસાદી છત્રી
lāla
lāla varasādī chatrī
rojo
un paraguas rojo

દુ:ખી
દુ:ખી બાળક
du:Khī
du:Khī bāḷaka
triste
el niño triste

સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
activo
promoción activa de la salud

નજીક
નજીક લાયનેસ
najīka
najīka lāyanēsa
cercano
la leona cercana

અધિક
અધિક આવક
adhika
adhika āvaka
adicional
el ingreso adicional

જરૂરી
જરૂરી ફ્લેશલાઇટ
jarūrī
jarūrī phlēśalā‘iṭa
necesario
la linterna necesaria

પહેલું
પહેલી વાર્તા
pahēluṁ
pahēlī vārtā
anterior
la historia anterior

પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો
pahōḷuṁ
pahōḷō samudra kinārō
ancho
una playa ancha

શુદ્ધ
શુદ્ધ પાણી
śud‘dha
śud‘dha pāṇī
puro
agua pura

પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
por hora
el cambio de guardia por hora

ખોટી
ખોટી દાંત
khōṭī
khōṭī dānta
falso
los dientes falsos
