Vocabulario
Aprender adjetivos – gujarati

આયરિશ
આયરિશ કિનારો
āyariśa
āyariśa kinārō
irlandés
la costa irlandesa

પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
terminado
el puente no terminado

ગરમ
ગરમ આગની આગ
garama
garama āganī āga
caliente
el fuego caliente del hogar

ખરાબ
ખરાબ ધમકી
kharāba
kharāba dhamakī
malvado
una amenaza malvada

શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી
śānta
śānta rahēvānī vinantī
bajo
la petición de ser bajo

પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
listo para despegar
el avión listo para despegar

મહત્વપૂર્ણ
મહત્વપૂર્ણ તારીખો
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa tārīkhō
importante
citas importantes

વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
curvado
la carretera curvada

અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
atisarjanaśīla
atisarjanaśīla sāntāklōjha
apurado
el Santa Claus apurado

અદ્ભુત
અદ્ભુત વાસ
adbhuta
adbhuta vāsa
fantástico
una estancia fantástica

ઝડપી
ઝડપી સ્કીયર
jhaḍapī
jhaḍapī skīyara
rápido
el esquiador de descenso rápido
