Vocabulario
Aprender adjetivos – gujarati

પવિત્ર
પવિત્ર શાસ્ત્ર
pavitra
pavitra śāstra
sagrado
las escrituras sagradas

હિમાયતી
હિમાયતી વૃક્ષ
himāyatī
himāyatī vr̥kṣa
nevado
árboles nevados

ખોલાયેલું
ખોલાયેલું ડબ્બો
khōlāyēluṁ
khōlāyēluṁ ḍabbō
abierto
la caja abierta

ઋણમય
ઋણગ્રસ્ત વ્યક્તિ
r̥ṇamaya
r̥ṇagrasta vyakti
endeudado
la persona endeudada

દોગુણું
દોગુણો હેમબર્ગર
dōguṇuṁ
dōguṇō hēmabargara
doble
la hamburguesa doble

ધુમાડી
ધુમાડી સંજ
dhumāḍī
dhumāḍī san̄ja
brumoso
el crepúsculo brumoso

મૃત
મૃત ક્રિસમસ સાંતા
mr̥ta
mr̥ta krisamasa sāntā
muerto
un Santa Claus muerto

હૃદયસ્પર્શી
હૃદયસ્પર્શી સૂપ
hr̥dayasparśī
hr̥dayasparśī sūpa
sabroso
la sopa sabrosa

ઉપજાઊ
ઉપજાઊ માટી
upajā‘ū
upajā‘ū māṭī
fértil
un suelo fértil

અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
akāryakṣama
akāryakṣama kāranō ārapāra
inútil
el espejo del coche inútil

પકવું
પકવા કોળું
pakavuṁ
pakavā kōḷuṁ
maduro
calabazas maduras
